Sở ban ngành, huyện thị
Liên kết Websites

Sở Nội vụ thăm, tặng quà tại xã Thạch Đạn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Thứ Bảy, 10/02/2018 - 11:05

          Hưởng ứng phong trào “Lạng Sơn cùng cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn tại các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh và mong muốn giúp đỡ các gia đình đón Tết ý nghĩa, ấm áp. Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ và Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn đã phát động công chức, viên chức và người lao động Sở Nội vụ tham gia quyên góp, ủng hộ quần áo mùa đông và các vật phẩm thiết yếu để dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạch Đạn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

          Ngày 08/02/2018, Đại diện Lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ sở, BCH Chi đoàn thanh niên Sở Nội vụ đã đến thăm và trao tặng 10 phần quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thạch Đạn, huyện Cao Lộc. Đồng thời cũng gửi tặng quần áo cũ được công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Sở Nội vụ quyên góp.

Một vài hình ảnh của buổi tặng quà:

 

Đ/c Vũ Đức Thiện, Phó Giám đốc Sở tặng quà Tết cho bà con

 

 

 

         Thông qua chương trình, Chi đoàn thanh niên Sở Nội vụ mong muốn chung tay chăm lo tết cho người nghèo, góp phần giúp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón tết đầm ấm, an vui.

 

 

 

Nguyễn Hải Hoàng

PHÒNG TỔ CHỨC, BIÊN CHẾ

VÀ TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 4 đường Quang Trung, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.812.110; Fax: (025) 3.812.498; Email: sonoivu@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng: Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn