Lễ ra quân “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 - 2020

Thứ Năm, 08/03/2018 - 08:41

Ngày 07/3/2018, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức Lễ ra quân “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 – 2020 tại thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn. Tham dự có đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên TW Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; lãnh đạo các Bộ ban ngành Trung ương; các đơn vị đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành.

 

Về phía tỉnh Lạng Sơn, có đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở ban ngành, UBND các huyện, thành phố cùng đông đảo nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, phụ nữ, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện.

 

 

Các đại biểu tại Lễ ra quân

 

Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” được phát động trong thời gian 03 năm từ 2018 - 2020, đây là sự cụ thể hóa, là một bước tiến cao hơn của chương trình phối hợp giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng; thông qua chương trình nhằm khơi dậy ý chí vươn lên, phát huy nội lực cũng như huy động sự chung tay giúp sức của các cơ quan, tổ chức, cá nhân… nhằm chia sẻ những khó khăn của nhân dân các xã biên giới, hải đảo. Chương trình thực hiện đã nhận được sự ủng hộ, vào cuộc của các cơ quan, đơn vị, từ 63 xã, đến nay đã có 100 xã nhận được cam kết đồng hành của các cơ quan, tổ chức, cá nhân.

 

 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại Lễ ra quân, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa sâu sắc của chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”; đồng thời, kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tiếp tục chung tay giúp sức hướng về các xã biên giới, hải đảo, nhất là các vùng đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân, xây dựng biên cương ngày càng vững mạnh.

 

Trong khuôn khổ chương trình, đã diễn ra một số hoạt động: Khởi công xây dựng công trình nông thôn mới tại xã Bắc Xa, huyện Đình Lập (công trình phụ trợ Nhà văn hóa của 14 thôn); thăm và giao lưu với cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Bắc Xa…

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra quân:

 

 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng ảnh chân dung Bác Hồ cho huyện Đình Lập

 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch nước cùng các đồng chí lãnh đạo trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của tỉnh Lạng Sơn

 

 

Các đồng chí lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh trồng cây lưu niệm tại Trường Mầm non thị trấn Đình Lập

 

Bích Diệp

 

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn