Skip to main content

Thường trực HĐND tỉnh chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự và Công an thành phố

Ngày 26/1/2011, Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Trương Hùng Anh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự thành phố và Công an thành phố Lạng Sơn. Cùng đi, có lãnh đạo Ban Kinh tế và Ngân sách, Ban Văn hóa–Xã hội HĐND tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. 
Đồng chí Trương Hùng Anh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh chúc tết BCHQS Thành phố
Sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình công tác năm 2010, kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của các đơn vị đã đạt được trong năm 2010. Đồng thời, đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2011. Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đón xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. 
Cùng ngày, đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết 3 gia đình chính sách, gồm: ông Nguyễn Ngọc Nhuận, phường Đông Kinh; bà Bùi Thị Định và ông Nguyễn Duy Minh, phường Chi Lăng.
                                                                    
                                                                    Nguồn: baolangson