UBND tỉnh gặp mặt đại biểu tri thức, Xuân Mậu Tuất năm 2018

Thứ Sáu, 02/03/2018 - 16:28

Sáng ngày 02/3/201 8, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt đại biểu trí thức tỉnh Lạng Sơn nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nông Thị Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng hơn 300 đại biểu là các tiến sỹ, nghệ sỹ nhân dân, nghệ sỹ ưu tú, nhà giáo ưu tú, thầy thuốc ưu tú, bác sỹ chuyên khoa II và các đại biểu trí thức tỉnh Lạng Sơn.

 

 

Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa, trao Bằng khen cho các trí thức tiêu biểu

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh thông tin khái quát đến các đại biểu trí thức về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong năm 2017. Khẳng định những thành tựu đó có sự đóng góp to lớn của đội ngũ trí thức các thời kỳ, trong những năm qua, tỉnh cũng luôn có những chính sách đào tạo, thu hút đội ngũ trí thức, nhằm huy động tối đa nguồn nhân lực chất lượng cao. Đồng chí đề nghị, các đại biểu trí thức của tỉnh, bằng tài năng, kinh nghiệm và tâm huyết của mình tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho tỉnh, xây dựng tỉnh Lạng Sơn ngày càng phát triển. Các sở, ngành chủ động tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện phù hợp, chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ, thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt để có những ý kiến đóng góp của các trí thức cho sở, ngành mình.

 

 

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Trong những năm qua, với vai trò là lực lượng lao động trí tuệ, các trí thức đã và đang cống hiến trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, tích cực nghiên cứu, hoạch định chính sách, tổ chức quản lý ngành, lĩnh vực, đơn vị, trực tiếp lao động, đi đầu trong ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, trong giai đoạn 2012 – 2017, đội ngũ trí thức trong tỉnh là lực lượng chủ công triển khai  thực hiện 87 đề tài, dự án cấp tỉnh, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, công tác đối ngoại, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh.

 

 

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trình bày báo cáo đề dẫn tại buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu trí thức cũng đã bày tỏ những ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm, tâm tư, nguyện vọng đồng thời hiến kế cho lãnh đạo tỉnh trong các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, khoa học công nghệ, nông nghiệp, lâm nghiệp. Nhân dịp này, UBND tỉnh đã quyết định tặng Bằng khen cho 13 đại biểu trí thức có nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh.

 

Khánh Ly

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn