Họp xem xét các Dự án đầu tư tại Khu Kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn

Xem với cỡ chữ:
Thứ Ba, 13/02/2018 - 08:21
Đọc nội dung tin: 

Chiều 8/02/2018, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp xem xétcácDự án đầu tư tại Khu Kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn. Dự họp có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan, Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo UBND các huyện biên giới và thành phố Lạng Sơn.

Tại cuộc họp, Ban Quản lý Khu Kinh tế cửa Khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn đã báo cáo về tình hình hoạt động, công tác quản lý, sử dụng đất của các dự án thuộc các cửa khẩu Tân Thanh, Cốc Nam, Hữu Nghị, Pò Nhùng, Chi Ma.Tổng số dự án đầu tư tại các cửa khẩu là 65 dự án với tổng vốn đăng ký đầu tư 3.994 tỷ đồng, trong đó 28 dự án đang hoạt động ổn định, các dự án còn lại không hoạt động hoặc đang hoạt động cầm chừng.

 

Các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra các giải pháp nhằm đôn đốc thực hiện các dự án, cần thiết có thể chấm dứt, thu hồi đối với những dự án không đủ điều kiện triển khai.

 

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kết luận cuộc họp

 

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, các huyện liên quan rà soát lại các dự án về thủ tục đầu tư, thuê đất, các chính sách và phân tích rõ nguyên nhân các dự án đầu tư còn dang dở; kiểm tra đối với các dự án ngân sách và các dự án ngoài ngân sách nhà nước, quản lý tiến độ triển khai các dự án; thành lập tổ kiểm tra giao Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn làm tổ trưởng, tổ có kế hoạch cụ thể tiến hành rà soát từng dự án thuộc các cửa khẩu, đề xuất giải pháp quản lý. Đồng thời, các sở, ban, ngành, UBND các huyện tăng cường công tác phối hợp xem xét các dự án để có hướng xử lý kịp thời.

 

Nguồn: langson.gov.vn

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn