Skip to main content

Tổng kết các lớp học tiếng dân tộc Tày, Nùng tỉnh Lạng Sơn khoá I

Ngày 15/7/2010, Sở Nội vụ đã phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức Tổng kết các lớp học tiếng dân tộc Tày, Nùng dành cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Lạng Sơn khoá I. Dự lễ Tổng kết có đồng chí Sầm Đức Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Trần Quốc Tuấn, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, các đồng chí giáo viên trực tiếp giảng dạy và toàn thể học viên các lớp học tiếng dân tộc Tày, Nùng khoá I.

Khai giảng vào cuối tháng 11 năm 2009 và kết thúc khoá học vào tháng 5 năm 2010. Sau 6 tháng học tập, 120/120 học viên thám dự lớp học đã tham gia thi và  đều được cấp chứng chỉ, trong đó học viên được xếp loại khá, giỏi là 85%. Trong buổi Lễ tổng kết, 10 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập đã được Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm tặng Giấy khen.

Phát biểu tại Lễ Tổng kết, đồng chí Sầm Đức Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã biểu dương những thành tích trong học tập, rèn luyện của các học viên các lớp học tiếng dân tộc Tày, Nùng tỉnh Lạng Sơn khoá I, đồng thời cũng mong muốn các học viên tiếp tục trau dồi, hoàn thiện thêm nữa để sử dụng thành thạo tiếng dân tộc trong giao tiếp, phổ biến, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến đồng bào các dân tộc tỉnh Lạng Sơn.

 

                                                          Nguyễn Mạnh Chinh

                                                    Sở Thông tin và Truyền thông