Ngày làm việc thứ hai Kỳ họp thứ sáu Hội đồng nhân dân tỉnh

Thứ Sáu, 08/12/2017 - 14:16

Ngày 07/12/2017, Kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh tiếp tục chương trình làm việc.

 

Kỳ họp đã tiến hành công tác nhân sự miễn nhiệm và bầu bổ sung chức vụ Ủy viên UBND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

 

 

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu nhân sự tại kỳ họp

 

Kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm chức vụ Ủy viên UBND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Lê Minh Thanh, Nguyên Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ và ông Nông Phương Đông, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Nguyên Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông. Đồng thời kỳ họp cũng tiến hành bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với bà Nguyễn Thị Hà, Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ và ông Nguyễn Quang Huy, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông.

 

 

Các đại biểu tại cuộc họp phản ánh kết quả thảo luận tại tổ

 

Cũng trong ngày làm việc thứ 2, các đại biểu đã tiến hành thảo luận tại tổ. Tại phiên thảo luận, các đại biểu cơ bản nhất trí với các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh, UBND tỉnh, báo cáo của các cơ quan hữu quan, báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh trình tại kỳ họp. Các đại biểu cũng cơ bản đồng tình với nhận định, đánh giá về những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm qua; phân tích làm rõ thêm nguyên nhân của một số hạn chế, yếu kém và đưa ra các kiến nghị, giải pháp để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2018.

 

Bên cạnh đó, cũng tập trung làm rõ thêm các vấn đề liên quan đến chỉ đạo, điều hành công tác thu ngân sách, chống thất thu thuế; tình hình kết quả triển khai thu hút đầu tư, tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm của tỉnh; việc triển khai các giải pháp hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp; kết quả thực hiện chính sách đặc thù khuyến khích đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn, thực hiện Đề án phát triển giao thông nông thôn; công tác quản lý khai thác, phát huy giá trị các sản phẩm du lịch, quản lý di tích trên địa bàn tỉnh; công tác quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm; chất lượng dạy học ngoại ngữ trong các trường học.

 

Ngày 08/12/2017, HĐND tỉnh tiếp tục làm việc và bế mạc kỳ họp./.

 

Bích Diệp

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn