Hội nghị tổng kết phong trào thi đua `Vì an ninh Tổ quốc` năm 2017

Thứ Sáu, 10/11/2017 - 21:02

Ngày 10/11/2017, tại Lạng Sơn, Công an 07 tỉnh biên giới phía Bắc gồm: Cao Bằng, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Lạng Sơn (Cụm trưởng) thuộc Cụm thi đua số II (Bộ Công an) đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2017. Dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía Bộ Công an có Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục chính trị; Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác chính trị; lãnh đạo Công an 07 tỉnh trong Cụm thi đua số II.

 

 

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

 

Trong năm 2017, với khẩu hiện “Cán bộ, chiến sỹ Công an cụm thi đua số II – đổi mới, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả - Vì sự bình yên biên cương của Tổ quốc”, lực lượng Công an các địa phương đã tổ chức tốt phong trào thi đua, tập trung vào thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách, những sự kiện chính trị lớn của Đảng, của đất nước và của ngành. Các đơn vị trong Cụm thi đua số II thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu thi đua đề ra; trong đó, tỷ lệ điều tra làm rõ các vụ án đạt trên 80%, trọng án đạt trên 90%; tổ chức vận động đầu thú và truy bắt trên 300 đối tượng, đạt và vượt chỉ tiêu được giao…

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những kết quả mà Công an Lạng Sơn và Công an các địa phương trong Cụm đã đạt được. Đồng chí đề nghị thời gian tới, lực lượng Công an các tỉnh tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu cho cấp ủy chính quyền, tập trung lãnh đạo chỉ đạo có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự, tạo môi trường ổn định, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đặt ra, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; làm tốt công tác trao đổi thông tin, học tập kinh nghiệm, nhất là cách làm hay, mô hình tiêu biểu để nhân rộng; tiếp tục triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ về công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo đảm tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị quan trọng trên địa bàn và trên cả nước.

 

Tại Hội nghị, Công an tỉnh Lạng Sơn đã bàn giao Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2018 cho Công an tỉnh Cao Bằng./.

 

Bích Diệp

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn