Skip to main content

Tặng quà Tết thiếu nhi tại huyện Cao Lộc và Thành phố Lạng Sơn

Nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2010 và ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6); Ngày 27/5/2010, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức đi thăm và tặng quà các trường mầm non và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Cao Lộc và Thành phố Lạng Sơn. Tham gia đoàn có lãnh đạo một số Sở, Ngành của tỉnh và huyện Cao Lộc, Thành phố Lạng Sơn...

 Đoàn đã đến thăm và tặng 3 xuất quà trị giá 2 triệu đồng/xuất cho các cháu Trường Mầm non xã Thuỵ Hùng, Trường Mầm non xã Yên Trạch (huyện Cao Lộc) và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (tại Thành phố Lạng Sơn).

Đoàn cũng đến thăm và tặng 20 xuất hỗ trợ bằng tiền mặt trị giá 200.000 đồng/xuất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em các hộ nghèo, gia đình chính sách của xã Hồng Phong và Yên Trạch (huyện Cao Lộc).

 Tại các điểm đến thăm, thay mặt đoàn, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh đã hỏi han tình hình sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu và chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, đón Tết Thiếu nhi và một kỳ nghỉ hè vui tươi và bổ ích.

 

                                                          Vũ Đình Chuyền 

                                              Sở Thông tin và Truyền thông

                                                                  Nguồn:baolangson.gov.vn