Skip to main content

Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn tiếp xúc cử tri tại huyện Lộc Bình

Sáng ngày 6/5/2010 tại Hội trường UBND huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn. Ông Phùng Thanh Kiểm, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn; Ông Dương Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thiếu tướng, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự tỉnh Lạng Sơn đã tiếp xúc cử tri của thị trấn Lộc Bình và các xã: Đồng Bục, Hữu Khánh, Lục Thôn thuộc huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

            Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XII với các cử tri; Nghe và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Các cử tri tập trung phản ánh và đề nghị Nhà nước cần quan tâm hơn các vấn đề: việc đền bù giải phóng mặt bằng, thi công Quốc lộ 4B; Công tác cải cách hành chính; Chế độ chính sách cho người có công; Phụ cấp cho cán bộ xã, thôn; Kinh phí đầu tư cho xây dựng nhà văn hóa thôn...

Ông Phùng Thanh Kiểm, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để chỉ đạo UBND tỉnh, UBND huyện Lộc Bình xem xét, giải quyết và sẽ phản ánh với Quốc hội và các cơ quan liên quan trong kỳ họp Quốc hội tới…/.

 

                                               Hồng Hà

                                                     Sở Thông tin và Truyền thông

                                                           (Nguồn: baolangson.vn)