Họp xem xét phương án di chuyển Bệnh viện Đa khoa tỉnh đến cơ sở mới

Chủ Nhật, 08/10/2017 - 23:04

Ngày 06/10/2017, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp xem xét phương án di chuyển Bệnh viện Đa khoa tỉnh đến cơ sở mới. Tham dự có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

 

 

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận

 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh (700 giường) giai đoạn 1 được đầu tư xây dựng với 6 công trình; các công trình đang được nhà thầu thi công và gấp rút hoàn thành, hiện đã hoàn thành 97% khối lượng công việc. Để đảm bảo kế hoạch của UBND tỉnh đến tháng 12/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ tiếp nhận và đi vào hoạt động tại cơ sở mới; Bệnh viện đã xây dựng kế hoạch di chuyển, đề án phục vụ cho việc tiếp nhận, hoạt động tại cơ sở mới. Tuy nhiên, do dự án xây dựng Bệnh viện mới trong giai đoạn 1 còn thiếu một số hạng mục chưa được đầu tư do bố trí ở giai đoạn 2, mà những hạng mục này nếu thiếu không thể đảm bảo cho hoạt động của Bệnh viện khi đi vào sử dụng ở giai đoạn 1.

 

Phát biểu kết luận, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các sở, ngành, Chủ đầu tư, nhà thầu trong việc thi công xây dựng Bệnh viện đa khoa tỉnh (700 giường); tuy nhiên, việc triển khai xây dựng còn chậm so với tiến độ đề ra. Để chuẩn bị các điều kiện bố trí, di chuyển Bệnh viện lên cơ sở mới, đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị cùng với chủ đầu tư, các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án, đồng thời, cần có thái độ cương quyết, làm rõ trách nhiệm của chủ đầu tư trong thực hiện dự án; tổ chức rà soát, xem xét bổ sung các hạng mục, trang thiết bị thật sự cần thiết để bố trí kinh phí; nghiên cứu, xây dựng kế hoạch tổng thể để thực hiện di chuyển Bệnh viện sang cơ sở mới./.

 

Bích Diệp

Xem tin theo ngày
BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn