Skip to main content

Hội nghị Triển khai công tác Quốc phòng năm 2010

            Sáng ngày 17/3/2010, Hội đồng Quốc phòng - An ninh tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị Triển khai công tác Quốc phòng năm 2010 và kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Lực lượng Dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935 – 28/3/2010).

Đến dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng Giáo dục Quốc phòng – An ninh tỉnh Lạng Sơn; Chỉ huy trưởng Ban CHQS Cơ quan, Tổ chức, Đơn vị; Lãnh đạo UBND và Ban CHQS các huyện, thành phố…. Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng QP-AN tỉnh chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã nghe đồng chí Thiếu tướng Dương Hiền, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Báo cáo Kết quả thực hiện công tác Quốc phòng - An ninh năm 2009 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2010; Nghe các Báo cáo tham luật của các Sở, Ban, Ngành, các Cơ quan, Tổ chức, Đơn vị…

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Chủ tịch Hội đồng QP-AN tỉnh đã biểu dương những kết quả đã đạt được và khẳng định tỉnh Lạng Sơn đã làm tốt công tác QP-AN năm 2009. Đồng chí đã quán triệt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2010 và giao trách nhiệm cho các Cấp, các Ngành, các Cơ quan, Tổ chức, Đơn vị triển khai thực hiện có hiệu quả.

Đồng chí Đại tá Hoàng Công Hàm, Phó Chỉ huy Trưởng BCHQS tỉnh đọc Báo cáo Kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Lực lượng Dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935 – 28/3/2010).

Tại Hội nghị Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng Giấy khen cho 12 tập thể có thành tích về công tác Quốc phòng Địa phương trong những năm qua…/.

 
                                                                                                      Hoàng Văn Đồng

                                                                                         Sở Thông tin và Truyền thông