Skip to main content

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng của Đảng bộ Tài chính Lạng sơn.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chiều 02-02-2009 tại Hội trường sở Tài chính, Đảng bộ Tài chính Lạng Sơn đã tổ chức chương trình Tọa đàm “ Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng” với sự tham gia của hơn 100 đảng viên và quần chúng thuộc 5 chi bộ.
 Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 80 năm qua của Đảng, đặc biệt là những thành tựu to lớn trong công cuộc đổi mới đất nước; quá trình xây dựng, phát triển, lãnh đạo phong trào cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc của Đảng bộ tỉnh; thông qua báo cáo công tác đảng năm 2009, phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua năm 2010. Dưới sự lãnh đạo của Đảng trong những năm qua, ngành tài chính Lạng Sơn đã làm tốt công tác tham mưu về quản lý điều hanh thu,chi ngân sách trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chi tieu kinh tế, văn hóa-xã hội của tỉnh. Các đại biểu cũng thẳng thắn trao đổi về thực tiễn và những bài học kinh nghiệm rút ra trong công tác xây dựng và phát triển đảng tại cơ sở.
 Tại buổi tọa đàm, Đảng bộ Tài chính đã phát thẻ đảng viên cho 3 đảng viên mới, tặng Giấy khen của Đảng ủy Tài chính cho 01 tập thể Chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu và 10 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2009./.
 
                                                                      Đoàn Thu Hà
                                                                Sở Tài chính Lạng Sơn