Skip to main content

Gặp mặt các cơ quan Báo chí đầu năm 2010

                                                                                                        Chiều ngày 26/01/2010 tỉnh Lạng Sơn tổ chức gặp mặt các cơ quan Báo chí đầu năm 2010. Đến dự về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đồng chí Trần Ngát, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy; Đồng chí Hoàng Thị Bích Ly, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Tô Hùng Khoa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; Đồng chí Hứa Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Nông Văn Toản, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Lạng Sơn; Đồng chí Hoàng Văn Đồng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Đồng chí Ấu Thị Nga Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía các cơ quan Báo chí có lãnh đạo và các phóng viên của các cơ quan thông tấn - báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn.

  

       Tại buổi gặp mặt đồng chí Tô Hùng Khoa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã Báo cáo khái quát về tình hình và kết quả thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh; những đóng góp của các cơ quan Báo chí trong năm 2009 và một số định hướng tuyên truyền Báo chí trên địa bàn năm 2010. Lãnh đạo các cơ quan thông tấn - báo chí  đã phát biểu nêu bật những kết quả đã đạt được, phân tích những hạn chế, những khó khăn cần được các cơ quan của tỉnh giúp đỡ, đề xuất với tỉnh quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận chính trị, tạo điều kiện về phương tiện, trang thiết bị, trụ sở làm việc... để hoạt động báo chí có hiệu quả tốt hơn.

         Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận sự nỗ lực của các cơ quan thông tấn - báo chí tại địa phương, chỉ ra những mặt được cần phát huy, chưa được cần khắc phục, những nhiệm vụ trọng tâm, những định hướng tuyên truyền trong năm 2010; Nghiên cứu từng bước giải quyết dần các khó khăn và kiến nghị của các cơ quan báo chí. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu phải tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan Đảng, Chính quyền với các cơ quan Báo chí trong việc tuyên truyền, nâng cao chất lượng giao ban báo chí hàng tháng, tăng cường đoàn kết, lao động sáng tạo, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh.../.

 

 

 

                                                                                                                        Hoàng Văn Đồng

 

                                                                                                            Sở Thông tin và Truyền thông