UBND tỉnh Lạng Sơn và Tổng Công ty Viễn thông Mobifone: Ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ hoạt động cộng đồng

Thứ Tư, 16/08/2017 - 17:02

          Sáng nay (16/8), UBND tỉnh Lạng Sơn và Tổng Công ty Viễn thông Mobifone đã ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ hoạt động cộng đồng. Dự buổi lễ có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Trọng An, Phó Giám đốc Công ty Mobifone khu vực 5.

Đại diện Mobifone trao tượng trưng kinh phí xây dựng lớp học cho Sở GD-ĐT

          Theo biên bản ghi nhớ, Mobifone sẽ phối hợp với UBND tỉnh thực hiện hai chương trình hoạt động cộng đồng hướng về lĩnh vực giáo dục. Chương trình thứ nhất là “trao ngàn học bổng – thắp sáng tương lai”, Mobifone sẽ trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 100 em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi. Thứ hai là chương trình tài trợ xây dựng 2 phòng học cho trẻ mầm non xã Cao Lâu, huyện Cao Lộc với tổng kinh phí dự kiến 300 triệu đồng.

          Với những hoạt động tập trung tài trợ cho giáo dục lần này, Mobifone mong muốn chung tay cùng cộng đồng, xã hội thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với thế hệ trẻ tương lai, nhân tố quyết định cho sự phát triển của địa phương.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao chương trình hỗ trợ của Tổng Công ty Viễn thông Mobifone đối với Lạng Sơn và mong rằng thời gian tới, đơn vị tiếp tục quan tâm hơn nữa đến Lạng Sơn, nhất là ưu tiên thực hiện các chương trình an sinh xã hội. Đồng chí yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo lựa chọn, lập danh sách các em học sinh, sinh viên xứng đáng được nhận học bổng và thực hiện trao tặng học bổng đến tay các em một cách hợp lý. Đồng thời, Sở cùng với UBND huyện Cao Lộc xem xét, huy động các nguồn lực xã hội khác, cùng với nguồn vốn tài trợ của Mobifone để xây dựng lớp học kiên cố, khang trang hơn.

Nguồn: baolangson.vn

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn