Thanh kiểm tra trên 5.350 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm

Thứ Hai, 07/08/2017 - 07:39

Trong 7 tháng đầu năm 2017, các cơ quan chức năng đã thực hiện thanh, kiểm tra được trên 5.350 cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm.

 

Trong đó, thanh, kiểm tra được gần 370 cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; gần 2.300 cơ sở kinh doanh thực phẩm; gần 630 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và 1.700 cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố.

 

Kiểm tra điều kiện đảm bảo ATTP tại Nhà hàng Trung Xuân

 

Qua kiểm tra, các cơ quan chức năng đã phát hiện gần 300 cơ sở vi phạm, giảm 18% so với cùng kỳ năm 2016.

 

Kiểm tra đột xuất về chấp hành quy định kinh doanh Thực phẩm tại chợ Đêm Kỳ Lừa, thành phố Lạng Sơn

 

Các lỗi vi phạm chủ yếu là: cơ sở sản xuất thực phẩm ở môi trường không đảm bảo; không tuân thủ các điều kiện về đảm bảo an toàn đối với dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm; sử dụng nguyên liệu, phụ gia, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm,…./.

 

Vi Hoa

 

Xem tin theo ngày
BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn