Họp Thường trực HĐND tỉnh tháng 5/2017

Thứ Sáu, 05/05/2017 - 16:55

Sáng ngày 05/5/2017, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp Thường trực HĐND tỉnh tháng 5/2017. Tham dự có các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan cùng các Ban của HĐND tỉnh.

 

Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến về bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công năm 2017 từ nguồn vốn thu tiền sử dụng đất theo đề nghị của UBND tỉnh; về giao bổ sung dự toán thu ngân sách nhà nước cho các huyện, thành phố từ nguồn thu tiền sử dụng đất và cấp quyền khai thác khoáng sản theo đề nghị của Ban Cán sự UBND tỉnh.

 

 

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp

 

Phát biểu kết luận, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các cấp, các ngành với trách nhiệm chung cần tập trung trí tuệ và nguồn lực để giải quyết những khó khăn hiện tại, từ đó tạo ra nguồn thu và thúc đẩy kinh tế của tỉnh phát triển.

 

Đồng chí cũng cơ bản nhất trí với đề nghị của UBND tỉnh về bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công năm 2017 từ nguồn vốn thu tiền sử dụng đất. Trong đó, quan tâm ưu tiên bố trí 10 tỷ để thanh toán nợ đối với những danh mục đã quyết toán của chương trình kiên cố hóa trường, lớp học; tập trung nguồn lực bố trí 35 tỷ cho dự án Khu tái định cư và dân cư Nam thành phố để giải phóng mặt bằng đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án trong thời gian tới; bố trí 08 tỷ cho dự án Kè trái bờ sông Kỳ cùng, đoạn từ sân bay Mai Pha đến cầu Đông Kinh thành phố Lạng Sơn; đồng thời HĐND tỉnh sẽ ban hành văn bản đề nghị UBND tỉnh có kế hoạch bố trí vốn để chi trả các nguồn nợ, đặc biệt là nguồn vốn thực hiện Đề án phát triển giao thông nông thôn; bên cạnh đó, đề nghị UBND tỉnh tập trung chỉ đạo quyết liệt nhà đầu tư thực hiện đúng lộ trình cam kết đối với dự án khu Nam thành phố và Kè bờ trái sông Kỳ Cùng./.

 

Bích Diệp

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn