Hội nghị trực tuyến chất vấn, trả lời chất vấn tại phiên họp thứ 9 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Thứ Tư, 19/04/2017 - 13:48

Ngày 18/4/2017, tại phiên họp thứ 9 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức hội nghị trực tuyến chất vấn và nghe trả lời chất vấn dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội. Dự họp tại điểm cầu tỉnh có đồng chí Dương Xuân Hòa, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

 

Đại biểu dự họp tại điểm cầu tỉnh

Hội nghị đã nghe chất vấn và trả lời chất vấn của đồng chí Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội về giải pháp đẩy nhanh việc rà soát, giải quyết chế độ, chính sách đối với người có công, đặc biệt là những hồ sơ còn tồn đọng, vướng mắc; thực trạng công tác quản lý Nhà nước về đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho thanh niên, nhất là thanh niên vùng nông thôn, bộ đội, công an xuất ngũ; vấn đề chuyển đổi quản lý các trung tâm cai nghiện trong cả nước; đồng chí Trương Minh Tuấn, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trả lời chất vấn về công tác quản lý an toàn thông tin mạng, quản lý nội dung thông tin trên mạng và kiểm duyệt chương trình, nội dung quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và nghe lãnh đạo các Bộ, ngành khác trả lời các nội dung có liên quan.

 

Phiên họp diễn ra sôi nổi, thẳng thắn, xây dựng; các nội dung chất vấn đều là những vấn đề đang được dư luận quan tâm và đã được trả lời đầy đủ, trách nhiệm, nghiêm túc.

 

Phát biểu kết luận, Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao kết quả phiên chất vấn, trả lời chất vấn và tinh thần trách nhiệm, sự cầu thị của các Bộ trưởng, các đại biểu Quốc hội. Sau phiên họp, đề nghị các Ủy ban của Quốc hội, các đại biểu Quốc hội tập trung giám sát việc thực hiện các nội dung đã được trả lời, cam kết thực hiện của các Bộ, ngành, góp phần cùng với Chính phủ giải quyết các vấn đề phát sinh, đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của cử tri cả nước./.

 

Phương Linh

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn