Tôn vinh tập thể, cá nhân tiêu biểu và phát động phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

Xem với cỡ chữ:
Thứ Sáu, 25/11/2016 - 09:18
Đọc nội dung tin: 

Chiều ngày 21/11/2016, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ Tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu nhân dịp 70 năm Ngày thành lập Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2016) và phát động phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu 2017.

 

 

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

 

Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban Đảng, các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, lực lượng vũ trang tỉnh, các nhà hảo tâm, một số cán bộ, học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.

 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay, hoạt động Hội Chữ Thập đỏ tỉnh đã có nhiều đổi mới phong phú, các hoạt động trợ giúp ngày càng thiết thực, có hiệu quả và mang tính bền vững. Từ năm 2011 đến năm 2016 đã phát triển được trên 53.800 hội viên; hỗ trợ thường xuyên và đột xuất cho 26.000 lượt người, với trị giá tiền gần 10 tỷ đồng; xây mới, hỗ trợ sửa chữa trên 80 nhà tình nghĩa và các lớp học trị giá trên 5 tỷ đồng; thăm hỏi, tặng quà dịp tết Nguyên đán hàng năm trên 20 tỷ đồng; khám chữa bệnh nhân đạo và cấp thuốc miễn phí gần 5 tỷ đồng; vận động hiến trên 10.000 đơn vị máu, trị giá trên 4 tỷ đồng.

 

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp Hội luôn phát huy truyền thống tốt đẹp, khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách, tiếp tục bám sát nhiệm vụ, mục tiêu của địa phương, làm tốt công tác tham mưu trong từ nhiện nhân đạo; các cấp ủy, chính quyền, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm... tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp tạo điều kiện để công tác Hội nói riêng và hoạt động nhân đạo từ thiện nói chung đạt nhiều kết quả thiết thực và to lớn hơn nữa.

 

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân

 

Nhâp dịp này, 11 cá nhân được trao Kỷ niệm chương của Trung ương Hội Chữ Thập đỏ; nhiều tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương Hội, UBND tỉnh và Giấy khen của Hội Chữ Thập đỏ tỉnh. Ngay sau đó, Hội đã phát động ủng hộ Quỹ và phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu 2017 và nhận được đông đảo sự ủng hộ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm./.

 

 

Các đại biểu ủng hộ Quỹ nhân đạo và phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”

 

Nguồn: langson.gov.vn

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn