Lãnh đạo tỉnh dự Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Giáo dục thường xuyên I

Xem với cỡ chữ:
Thứ Sáu, 18/11/2016 - 14:25
Đọc nội dung tin: 

Ngày 16/11/2016, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên I tỉnh Lạng Sơn diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (1996 - 2016) và 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Tới dự có đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh Trung tâm Giáo dục thường xuyên I.

 

 

Các đại biểu dự buổi lễ

 

Trung tâm Giáo dục thường xuyên I được thành lập năm 1996 trên cơ sở Trường bổ túc văn hóa tỉnh và Trung tâm Vi tính - Ngoại ngữ tỉnh. Trong thời gian qua, Trung tâm luôn thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần nâng cao trình độ văn hóa cho cán bộ và nhân dân trong tỉnh. Hằng năm, Trung tâm triển khai tốt chương trình giáo dục thường xuyên đối với bổ túc THPT, duy trì 10 lớp với trên 300 học sinh. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT trong những năm gần đây luôn đạt trên 90%, nhiều học sinh thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học. Ngoài ra, Trung tâm còn mở rộng hợp tác, đào tạo liên kết với các trường đại học và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng khác.

 

 

Đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích Trung tâm Giáo dục thường xuyên I đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí khẳng định vai trò của hình thức giáo dục thường xuyên trong hệ thống giáo dục đào tạo; nhấn mạnh cần tăng cường quán triệt, thay đổi nhận thức của các cấp, ngành và xã hội về công tác giáo dục đào tạo trong giai đoạn hiện nay; đẩy mạnh đổi mới giáo dục, đa dạng hóa các loại hình đào tạo theo hướng mở, tăng cường liên thông, liên kết trong đào tạo. Trung tâm Giáo dục thường xuyên I cần tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ sở đào tạo, các trung tâm nghiên cứu trong và ngoài nước; tiếp tục hoàn thiện cơ cấu tổ chức, cơ chế hoạt động, đào tạo, tuyển sinh hiệu quả, phù hợp.

 

 

Các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của UBND tỉnh

 

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đã được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo./.

Nguồn: langson.gov.vn

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn