• Phát triển kinh tế là nhiệm vụ trung tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, xây dựng văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội!
 • Danh Sách Sở Ban Ngành
  Link Website
  Hỗ trợ trực tuyến

  Thống kê truy cập

   

  Đại hội thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga tỉnh Lạng Sơn (nhiệm kỳ 2013 - 2018)

  Thứ Tư, 10/07/2013 - 11:28

  Ngày 06/7/2013 vừa qua, Đại hội lần thứ nhất Hội hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga tỉnh Lạng Sơn đã được long trọng tổ chức tại thành phố Lạng Sơn. Đại hội có sự tham dự của hơn 100 hội viên  và vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh và các Sở: Nội vụ, Ngoại vụ, Tài chính, lãnh đạo Hội Hữu nghị Việt – Nga Trung ương và Hội hữu nghị Việt – Nga các tỉnh: Bắc Giang, Cao Bằng, Quảng Ninh về dự.

   

                        

   

  Được thành lập theo Quyết định số 434/QĐ-UBND ngày 10/4/2013 của UBND tỉnh Lạng Sơn, Hội hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga tỉnh Lạng Sơn là một tổ chức xã hội hoạt động trên phạm vi toàn tỉnh với tôn chỉ, mục đích nhằm tăng cường tình hữu nghị, đoàn kết và quan hệ hợp tác giữa nhân dân tỉnh Lạng Sơn và nhân dân Nga, góp phần củng cố và phát triển mối quan hệ tốt đẹp Việt Nam – Liên Bang Nga. Hội có chức năng làm cầu nối cho các tổ chức chính trị xã hội, các doanh nghiệp và nhân dân hai bên nhằm đẩy mạnh quan hệ hữu nghị và hợp tác trên các lĩnh vực: kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, khoa học, kỹ thuật, giáo dục, du lịch, môi trường, viện trợ nhân đạo. Hội cũng là  nơi gặp gỡ, đoàn kết, giao lưu của những người con xứ Lạng từng công tác, học tập, gắn bó và yêu mến đất nước Nga, nhân dân Nga.

                     

                                    (Ban chấp hành Khoá I ra mắt Đại hội)

       

   Đại hội đã  thảo luận và nhất trí thông qua Điều lệ Hội hữu nghị Việt Nam – Liên Bang Nga tỉnh Lạng Sơn với 7 chương và 25 điều và bầu Ban Chấp hành khoá I nhiệm kỳ 2013 -2018 với 15 thành viên. Ông Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội. Đại hội cũng đã thảo luận và thông qua Chương trình hoạt động khoá I (nhiệm kỳ 2013 – 2018) của Hội./.

   

  Nguyễn Thủy - P.HTQT

  Ý kiến của bạn
  BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

   

  TRANG THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI SỞ NGOẠI VỤ  TỈNH LẠNG SƠN

  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LẠNG SƠN 

  Cơ quan chủ quản: Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn
  Địa chỉ: Số 6 Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn
  Điện thoại: (025) 3.718.605; Fax: (025) 3.718.607; Email: songoaivuls@langson.gov.vn

   

  Trưởng Ban biên tập : Bà Trịnh Tuyết Mai

  Ghi rõ nguồn “TRANG THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI SỞ NGOẠI VỤ  TỈNH LẠNG SƠN” hoặc http://www.langson.gov.vn/ngv khi phát hành lại thông tin