truyền hình

Các sở, ngành, huyện, TP

Hình ảnh lộc bình

Hoạt động xã, thị trấn

Yên Khoái: Đại hội Nông dân lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023
Xã Đồng Bục: Tổng kết mô hình điểm thực hiện Quyết định số 81/2014/TTg của Thủ tướng Chính phủ và công tác Hội Nông dân xã năm 2017
Đảng ủy xã Vân Mộng học tập Nghị quyết TW6

Lộc Bình: Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Thứ Hai, 12/02/2018 - 09:27

      Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Ngày 09/02/2018, Huyện ủy Lộc Bình tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đại biểu tham dự buổi gặp mặt

 

      Tại đây, Lãnh đạo UBND huyện đã báo cáo những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng-an ninh; công tác xây dựng NTM đạt được năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của huyện trong năm 2018; báo cáo về hoạt động chăm lo tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

      Các đại biểu nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ đều bày tỏ sự vui mừng, tự hào về thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng của huyện trong thời gian qua. Đồng thời, một số đại biểu đã phát biểu góp ý về những giải pháp thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà trong năm 2018. Qua đây, các đại biểu mong muốn các đồng chí lãnh đạo huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, đổi mới, tập trung lãnh đạo, khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương tạo hướng đi mang tính đột phá trong các lĩnh vực nhằm đưa huyện nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,

Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyên Bí thư Huyện ủy Lộc Bình phát biểu tại buổi gặp mặt

 

 

Đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện

tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ

 

      Sau khi nghe các phát biểu góp ý của các đại biểu, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn và xin tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của các vị đại biểu nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ. Nhân đây, đồng chí đã thay mặt chính quyền và nhân dân trên địa bàn chúc các đồng chí cùng gia đình bước sang một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

 

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Bản đồ hành chính

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

    Tổng lượt truy cập: 910,665

    Chi tiết:

      Hôm nay: 557

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN LỘC BÌNH
Trưởng Ban Biên tập: Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện
Địa chỉ: Khu Hòa Bình - Thị trấn Lộc Bình - Huyện Lộc Bình - Tỉnh Lạng Sơn
Điện thoại: (025) 3.840.224; Fax: (025) 3.840.137; Email: tttdtlocbinh@langson.gov.vn