truyền hình

Các sở, ngành, huyện, TP

Hình ảnh lộc bình

Hoạt động xã, thị trấn

Yên Khoái: Đại hội Nông dân lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023
Xã Đồng Bục: Tổng kết mô hình điểm thực hiện Quyết định số 81/2014/TTg của Thủ tướng Chính phủ và công tác Hội Nông dân xã năm 2017
Đảng ủy xã Vân Mộng học tập Nghị quyết TW6

Lãnh đạo tỉnh: Thăm tặng quà tại Lộc Bình

Thứ Hai, 12/02/2018 - 09:22

      Ngày 08/02/2018, Đoàn thăm, chúc tết do đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lạng Sơn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết một số gia đình nạn nạn nhân da cam/dioxin tại thị trấn Na Dương và thị trấn Lộc Bình, cùng đi với Đoàn có đại diện Công ty Non Nước. Về phía huyện có đồng chí Vi Việt Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Lãnh đạo Hội Nạn nhân da cam/dioxin của huyện.

 

Đoàn trao tặng quà tại gia đình bà Nông Thị Quyên, khu 1,2 thị trấn na Dương

 

       Đoàn đã đến thăm và chúc tết 05 gia đình gồm: gia đình bà Nông Thị Quyên, khu 1,2 và ông Nông Văn Giắp, thôn Nà Phải, thị trấn Na Dương; ông Chu Viết Sòi, khu Cầu Lấm; ông Lý Đức Thuận, khu Nhà Thờ; ông Chu Văn Sư, khu Pò Mục, thị trấn Lộc Bình. Tại các gia đình đoàn đến thăm, chúc tết đồng chí Trưởng đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin, chúc các gia đình một năm mới “sức khỏe, an khang, thịnh vượng”, mong muốn các gia đình đã sẽ tiếp tục cùng với thôn xóm thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát triển kinh tế gia đình vươn lên trong cuộc sống. Dịp này Đoàn tặng cho mỗi gia đình nạn nhân một xuất quà trị giá 1.300.000đ gồm quà và tiền mặt.

 

CTV: Bích Đào- Lộc Bình

Bản đồ hành chính

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

    Tổng lượt truy cập: 917,372

    Chi tiết:

      Hôm nay: 3018

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN LỘC BÌNH
Trưởng Ban Biên tập: Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện
Địa chỉ: Khu Hòa Bình - Thị trấn Lộc Bình - Huyện Lộc Bình - Tỉnh Lạng Sơn
Điện thoại: (025) 3.840.224; Fax: (025) 3.840.137; Email: tttdtlocbinh@langson.gov.vn