truyền hình

Các sở, ngành, huyện, TP

Hình ảnh lộc bình

Hoạt động xã, thị trấn

Yên Khoái: Đại hội Nông dân lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023
Xã Đồng Bục: Tổng kết mô hình điểm thực hiện Quyết định số 81/2014/TTg của Thủ tướng Chính phủ và công tác Hội Nông dân xã năm 2017
Đảng ủy xã Vân Mộng học tập Nghị quyết TW6

Bộ Tư lệnh Quân Khu I tặng quà tết tại huyện Lộc Bình

Thứ Tư, 07/02/2018 - 16:51

      Ngày 02/02/2018, Đoàn công tác của Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân Khu I, do Thiếu tướng Phan Văn Tường, Phó Tư lệnh Quân Khu I làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết một số đơn vị trên địa bàn huyện Lộc Bình. Cùng đi với đoàn có Bà Đoàn Thị Hảo, Bí thư Thành ủy Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

      Đoàn đã thăm và tặng quà các đơn vị: Ban chỉ huy Quân sự huyện; Công an huyện; Huyện ủy, UBND huyện Lộc Bình; Hội Cựu chiến binh huyện; Đồn Biên phòng Chi Lăng; Nông Lâm trường 461. Tại mỗi đơn vị đến thăm, đoàn đã được nghe lãnh đạo, thủ trưởng, chỉ huy các đơn vị báo cáo tóm tắt kết quả công tác của từng cơ quan đơn vị cũng như tình hình phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng – An ninh trên địa bàn huyện năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đoàn công tác tặng quà cho các đối tượng xã Yên Khoái

 

      Tiếp đó, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho Đảng ủy, tiểu đội Dân quân thường trực, hội Cựu chiến binh, 50 gia đình chính sách và hộ nghèo các xã biên giới của huyện gồm: Mẫu Sơn, Yên Khoái, Tú Mịch, Tam Gia và xã Ái Quốc. Nhân dịp này, Thành ủy Thành Phố Thái Nguyên cũng đã có những phần quà tặng tại mỗi nơi đoàn đến và tặng 10 triệu đồng tiền mặt cho trường Tiều học và Mầm non xã Mẫu Sơn. Được biết, tổng trị giá quà tặng trong đợt này trên 100 triệu đồng.

 

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Bản đồ hành chính

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

    Tổng lượt truy cập: 910,842

    Chi tiết:

      Hôm nay: 150

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN LỘC BÌNH
Trưởng Ban Biên tập: Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện
Địa chỉ: Khu Hòa Bình - Thị trấn Lộc Bình - Huyện Lộc Bình - Tỉnh Lạng Sơn
Điện thoại: (025) 3.840.224; Fax: (025) 3.840.137; Email: tttdtlocbinh@langson.gov.vn