truyền hình

Các sở, ngành, huyện, TP

Hình ảnh lộc bình

Hoạt động xã, thị trấn

Yên Khoái: Đại hội Nông dân lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023
Xã Đồng Bục: Tổng kết mô hình điểm thực hiện Quyết định số 81/2014/TTg của Thủ tướng Chính phủ và công tác Hội Nông dân xã năm 2017
Đảng ủy xã Vân Mộng học tập Nghị quyết TW6

Kế hoạch số 17/KH-UBND ngày 26/01/2018 của UBND huyện tổ chức Giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện Lộc Bình lần thứ XV năm 2018

Thứ Năm, 01/02/2018 - 08:14

KẾ HOẠCH

Tổ chức Giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý

huyện Lộc Bình lần thứ XV năm 2018

 

 

Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 24/01/2018 của UBND huyện về tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018; Quyết định số 198/QĐ-UBND ngày 26/01/2018 của Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình về việc thành lập Ban Tổ chức Giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện Lộc Bình lần thứ XV năm 2018;  Ban Tổ chức Giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện Lộc Bình lần thứ XV năm 2018 sau đây gọi là Ban Tổ chức) xây dựng kế hoạch tổ chức Giải, cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện Lộc Bình lần thứ XV năm 2018 là hoạt động thiết thực mừng Đảng - mừng xuân Mậu Tuất; chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018).

2. Nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và là dịp giao lưu đầu xuân Mậu Tuất năm 2018; để động viên, khích lệ các đồng chí cán bộ, lãnh đạo, quản lý của các cấp, các ngành trên địa bàn huyện, gương mẫu tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

3. Là cơ sở để lãnh đạo, cán bộ, quản lý huyện tham gia Giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh Lạng Sơn năm 2018.

4. Giải được tổ chức với tinh thần Vui - Khoẻ - Đoàn kết - Hữu nghị; gọn, nhẹ, tiết kiệm, hiệu quả.

II. NỘI DUNG THI ĐẤU (có Điều lệ thi đấu riêng)

1. Môn Quần vợt (Đôi nam, đôi nữ, đôi nam + nữ).

2. Môn Bóng bàn (Đôi nam, đôi nữ, đôi nam + nữ; cá nhân nam, nữ).

3. Môn Cầu lông (Đôi nam, đôi nữ, đôi nam + nữ.

(Có Điều lệ thi đấu riêng).

Lưu ý: Các cơ quan, đơn vị không đủ đôi thì tự thỏa thuận ghép đôi với đơn vị khác (áp dụng cho tất cả các môn thi đấu).

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

1. Thời gian thi đấu

- Thi đấu trong 01 ngày, ngày 24/02/2018 (tức ngày mùng 9 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

- Khai mạc giải vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 24/02/2018 (tức ngày mùng 9 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

2. Địa điểm khai mạc, bế mạc và thi đấu

- Địa điểm khai, bế mạc: Tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện.

- Địa điểm thi đấu:

+ Thi đấu môn Quần vợt: Tại sân Quần vợt Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lộc Bình.

+ Thi đấu môn Cầu lông, Bóng bàn: Tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện.

3. Thời gian đăng ký, bốc thăm xếp lịch

- Thời gian đăng ký: Các đơn vị tham gia giải gửi danh sách đăng ký chậm nhất ngày 22/02/2018 về Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện.

- Thời gian bốc thăm xếp lịch: Vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 22/02/2018 (tức ngày mùng 7 tháng giêng năm Mậu Tuất) tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện.

IV. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện

- Chuẩn bị cơ sở vật chất, sân bãi, dụng cụ và các điều kiện cần thiết khác để phục vụ thi đấu. Tổ chức tập huấn trọng tài theo quy định; phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện để tổ chức môn Quần vợt.

- Chuẩn bị công tác khánh tiết, soạn thảo diễn văn khai mạc, tổng kết giải; công tác nghị sự và các công việc khác của Giải.

2. Ban Chỉ huy Quân sự huyện: Phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện chuẩn bị cơ sở vật chất, sân bãi, dụng cụ  và các điều kiện cần thiết khác để phục vụ thi đấu giải Quần vợt.

3. Phòng Văn hóa và Thông tin: Có trách nhiệm kiểm duyệt nội dung chương trình của giải; đôn đốc các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn tham gia giải.

4. Văn phòng HĐND và UBND huyện: Chủ trì phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện ban hành giấy mời đại biểu đến dự Lễ khai mạc và tổng kết Giải; chuẩn bị phòng họp Ban Tổ chức và các điều kiện cần thiết khác phục vụ Giải.

5. Phòng Tài chính - Kế hoạch: Tham mưu cho UBND huyện cân đối cấp kinh phí cho tổ chức giải theo quy định.

6. Trung tâm Y tế huyện: Phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện phục vụ, chăm sóc sức khỏe tại giải.

7. Công an huyện: Phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện thực hiện công tác an ninh trật tự tại sân bãi.

V. KINH PHÍ

1. Các đơn vị tự túc kinh phí ăn, ngủ, phương tiện đi lại cho Đoàn vận động viên trong thời gian thi đấu.

2. Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông là cơ quan Thường trực có trách nhiệm cân đối kinh phí để tổ chức và giải thưởng.

VI. KHEN THƯỞNG, KỶ LUẬT, KHIẾU NẠI

1. Khen thưởng

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải, tặng cờ và giải thưởng cho các đôi đạt giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu; nếu các nội dung thi đấu chỉ có 03 VĐV hoặc 03 đội tham gia thi đấu thì Ban tổ chức sẽ trao giải nhất và giải khuyến khích.

2. Kỷ luật

VĐV hoặc đội nào vi phạm luật thi đấu, điều lệ giải và các  định của Ban tổ chức giải tùy theo mức độ nặng nhẹ sẽ bị phê bình, cảnh cáo đến truất quyền thi đấu đối với cá nhân hoặc đơn vị đó.

3. Khiếu nại

Chỉ có Trưởng đoàn, Huấn luyện viên, mới có quyền khiếu nại bằng văn bản lên BTC chậm nhất là 15 phút sau khi trọng tài tuyên bố kết quả, quá thời hạn trên mọi thắc mắc, khiếu nại đều không có giá trị.

VII. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

Các cơ quan, đơn vị có trách nhiệm xây dựng kế hoạch thực hiện, trong quá trình thực hiện có vướng mắc đề nghị các đơn vị phản ánh kịp thời về Phó Trưởng Ban Thường trực để được giải quyết.

Trên đây là kế hoạch Giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện Lộc Bình lần thứ XV năm 2018./.

Bản đồ hành chính

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

    Tổng lượt truy cập: 911,406

    Chi tiết:

      Hôm nay: 241

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN LỘC BÌNH
Trưởng Ban Biên tập: Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện
Địa chỉ: Khu Hòa Bình - Thị trấn Lộc Bình - Huyện Lộc Bình - Tỉnh Lạng Sơn
Điện thoại: (025) 3.840.224; Fax: (025) 3.840.137; Email: tttdtlocbinh@langson.gov.vn