Skip to main content

Lễ phát động ủng hộ Quỹ nhân đạo, Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2019

Ngày 04/01/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ phát động ủng hộ Quỹ nhân đạo, Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố cùng các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm…

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

 

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định phong trào ủng hộ Quỹ nhân đạo, Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2019 là hoạt động có nhiều ý nghĩa, giúp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt những nặng nhọc, vất vả khi Tết đến, Xuân về. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã tham gia đóng góp, ủng hộ Quỹ nhân đạo trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành hơn nữa của các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm; đề nghị các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức thăm hỏi, tặng quà đến tận tay người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đúng đối tượng, đúng địa chỉ.

 

Tiếp đó, đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đọc Thư kêu gọi ủng hộ Quỹ nhân đạo, Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi năm 2019 của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ. Theo đó, thời gian vận động ủng hộ bắt đầu từ tháng 12/2018 đến hết ngày 31/01/2019.

 

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh nhận biển ủng hộ từ các cơ quan, doanh nghiệp

 

Tại buổi lễ, đại diện các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh đã tham gia đóng góp, ủng hộ với số tiền trên 2,3 tỷ đồng.

 

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa các cơ quan, doanh nghiệp ủng hộ Quỹ nhân đạo

 

Thùy Linh