Skip to main content

Lễ phát động Quỹ Nhân đạo và phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" năm 2020

Ngày 03/01/2020, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ phát động ủng hộ phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" năm 2020 do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức. Tham dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, thành phố, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh.

 

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu nhiệm với các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ cho phong trào”Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”

 

Trong những năm qua, phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" trên địa bàn tỉnh đã được quan tâm, tổ chức thành công, phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước, thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền và xã hội đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, toàn tỉnh đã huy động được trên 80.300 suất quà Tết trị giá trên 33,4 tỷ đồng.

 

Đ/c Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệt liệt biểu dương và cảm ơn sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân cho hoạt động nhân đạo của tỉnh. Đồng chí mong công tác tuyên truyền, vận động tiếp tục được đẩy mạnh để thu hút ngày càng đông đảo các tập thể, cá nhân ủng hộ nguồn lực cho các hoạt động nhân đạo nói chung và Phong trào “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam” nói riêng của tỉnh.

 

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã phát động quyên góp, ủng hộ phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" năm 2020 và trao tặng các suất quà cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị tiền và quà tặng quyên góp được tại buổi lễ trên 3,7 tỷ đồng./.

 

Phương Linh