Danh mục huyện,sở..

GIÁM ĐỐC SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH LẠNG SƠN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP TRỰC THUỘC NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MÂU TUẤT 2018

Thứ Năm, 02/22/2018 - 09:38

            Tối ngày 15/02/2018 (ngày 30/12 âm lịch), đồng chí Nông Thanh Bình, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng một số lãnh đạo các phòng chuyên môn đã đi thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các đơn vị trực thuộc  nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

            Đoàn do đồng chí Nông Thanh Bình, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác trực Tết, thăm, tặng quà cho cán bộ nhân viên và các đối tượng tại Cơ sở cai nghiện Ma túy tỉnh; Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

            Tham gia đoàn còn có lãnh đạo Văn phòng Sở và các phòng chuyên môn thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

            Đoàn đến thăm và tặng quà cơ sở Cai nghiện Ma Túy tỉnh. Tại đây Dđồng chí Giám đốc đã ân cần thăm hỏi, động viên đối với các cán bộ, viên chức đang làm việc và gần 200 người cai nghiện chuẩn bị đón tết tại cơ sở. Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên của cơ sở, ông Hoàng Văn Thả - Giám đốc cơ sở Cai nghiện Ma Túy tỉnh Lạng Sơn đã cám ơn và cảm động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Sở đối với cán bộ, nhân viên của các đơn vị trực thuộc cũng như các đối tượng tại cơ sở trong những ngày đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018

(Đồng chí Nông Thanh Bình - Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

tặng quà cho tập thể cán bộ, nhân viên Cơ sở Cai nghiện Ma Túy tỉnh)

            Tiếp đó, Đoàn đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn, thay mặt Đoàn, đồng chí Nông Thanh Bình - Giám đốc Sở đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và công tác chuẩn bị đón Tết của đội ngũ cán bộ, viên chức của Trung tâm, đồng thời bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ đối với các đối tượng yếu thế, các cụ già, cháu nhỏ có hoàn cảnh đón Tết Mậu Tuất 2018 tại Trung tâm. Đồng chí  Vũ Thái Hùng, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh thay mặt cho tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm đã báo cáo với đoàn công tác về tình hình của các đối tượng tại Trung tâm.

(Đồng chí Nông Thanh Bình - Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

tặng quà cho tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh)

(Đồng chí Vũ Thái Hùng – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

báo cáo về tình hình chuẩn bị đón Tết cho các đối tượng của Trung tâm)

             Nhân dịp đầu Xuân mới, thay mặt Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Lao động, ông Nông Thanh Bình gửi lời chúc Tết tới các đối tượng tại Trung tâm cùng cán bộ, nhân viên của trung tâm và mong muốn các cán bộ trung tâm làm tốt hơn nữa công việc của mình, chăm sóc chu đáo, nghĩa tình cho các đối tượng, thể hiện đạo lý “lá lành đùm lá rách” của nhân dân ta. 

 

Phó Trưởng phòng Dạy nghề

NGUYỄN CƯỜNG

 

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI TỈNH LẠNG SƠN
Phó trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Giang, Chánh Văn Phòng Sở LĐTBXH.

Địa chỉ: Số 409 Đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.870.241; Fax: (025) 3.870.281; Email: ldtbxh@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn