Danh mục huyện,sở..

Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu tỉnh Lạng Sơn năm 2017

Thứ Năm, 07/27/2017 - 00:47

           Sáng 25/7/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu  và tập thể, cá nhân làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh- liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017).

           Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh. Đ/c Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, Đ/c Nông Thị Lâm, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ- Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh Lạng Sơn. Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố cùng với 70 đại biểu là người có công tiêu biểu và các đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu làm tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

           Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí Lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng lực lượng vũ trang, người có công với cách mạng; đồng thời biểu dương, ghi nhận những kết quả mà các cấp, các ngành đã đạt được trong thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công. Để  làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc người có công, đồng chí đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện tốt Pháp lệnh ưu đãi với người có công, các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh; thực hiện có hiệu quả các hoạt động tình nghĩa, khuyến khích, động viên, tạo điều kiện để người có công với cách mạng tích cực tham gia phát triển kinh tế, ổn định và nâng cao đời sống gia đình...; tiếp tục thực hiện công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ, đầu tư, trùng tu, tôn tạo, nâng cấp các công trình ghi công các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Đ/c Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh

phát biểu tại Hội nghị

        Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tham luận các gương thương binh có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất; tham luận của các cơ quan, đơn vị tiêu biểu làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa trong thời gian qua.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho các

đại biểu người có công tiêu biểu

          Để ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các đồng chí Lão thành cách mạng, các đồng chí thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ cũng như các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn toàn tỉnh trong thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh đã Quyết định tặng Bằng khen cho 70 đại biểu người có công tiêu biểu và 8 đơn vị làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”. Cũng nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh đã  trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho 11  gia đình  liệt sĩ./.

                                                                                                                                                                                                                Thanh Thảo

View by Date

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI TỈNH LẠNG SƠN
Phó trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Giang, Chánh Văn Phòng Sở LĐTBXH.

Địa chỉ: Số 409 Đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.870.241; Fax: (025) 3.870.281; Email: ldtbxh@langson.gov.vn

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn