Skip to main content

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm và làm việc với Công ty TNHH Bảo Long

Ngày 11/10/2018, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Công ty TNHH Bảo Long.

 

Quang cảnh buổi làm việc

 

Công ty TNHH Bảo Long được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1998 với ngành nghề chính là kinh doanh, sản xuất máy bơm nước gia dụng và động cơ điện công suất 5Kw trở xuống. Hiện nay, tỷ lệ nội địa hoá đạt 80 - 85%, năng lực sản xuất khoảng 400.000 sản phẩm/năm, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho gần 500 lao động với mức lương bình quân 5,3 triệu đồng/người/tháng. Công ty luôn chấp hành tốt chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương trong hoạt động sản xuất kinh doanh; bên cạnh đó tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ nhiện do các cấp ngành của Trung ương, của tỉnh phát động. Công ty đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng “Huân chương Lao động Hạng Ba”.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng những thành tựu mà Công ty TNHH Bảo Long đã đạt được trong những năm qua. Thời gian tới đồng chí mong muốn Công ty quan tâm xây dựng đội ngũ đầu mối cố vấn có trình độ để tiếp tục ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh, mở rộng quy mô, phát triển các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường, đồng thời thực hiện tốt các quy định về vệ sinh an toàn lao động… Đồng chí cũng yêu cầu các sở, ngành liên quan, UBND huyện Cao Lộc tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty về mặt bằng sạch và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm quan xưởng sản xuất máy bơm

 

Lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Công ty nhân dịp Ngày Doanh nhân Việt nam 13/10

 

Thùy Linh