Liên kết Website

Thư ngỏ Ban quản lý gửi các Nhà đầu tư

 

Kính gửi:  Độc giả và Các nhà đầu tư trong và ngoài nước
Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn được thành lập theo Quyết định số 138/2008/QĐ-TTg ngày 14/10/2008 của Thủ tướng Chính phủ. Đây là Khu kinh tế tổng hợp, đa chức năng, đan xen các yếu tố kinh tế với xã hội, quốc phòng an ninh, trong đó lĩnh vực mũi nhọn là phát triển kinh tế cửa khẩu. Mô hình phát triển theo quy định của Nghị định số 29/NĐ-CP ngày 14/3/2008 của Chính phủ quy định về khu công nghiệp, khu chế xuất và khu kinh tế.
Nhằm giúp các nhà đầu tư trong và ngoài nước có thêm thông tin về Lạng Sơn và Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã biên tập và đưa vào sử dụng website “Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng–Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn: Tiềm năng và cơ hội đầu tư”.
Website cung cấp những thông tin cơ bản nhất về Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn, với những chính sách ưu đãi, tiềm năng lợi thế, các dự án mời gọi đầu tư, thủ tục hành chính nhanh gọn thông thoáng cho nhà đầu tư. Hy vọng website sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã, đang và sẽ đầu tư vào Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn.
Thông qua website này, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn xin trân trọng cảm ơn các Bộ, Ngành Trung ương, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Lạng Sơn, các sở, ban ngành Tỉnh, UBND các huyện, thành phố Lạng Sơn, các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong thời gian qua đã có sự quan tâm, hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm có hiệu quả nhiều hơn nữa để phối hợp, tạo điều kiện xây dựng thành công Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn trở thành khu kinh tế năng động, tiêu biểu trên hành lang kinh tế Lạng Sơn-Hà Nội-Hải phòng-Quảng Ninh.
Trân trọng cảm ơn!
Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng- Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.
 

BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ CỬA KHẨU ĐỒNG ĐĂNG - LẠNG SƠN, TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 7 đường Lý Thái Tổ, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.875.708; Fax: (025) 3.719.809; Email: banqlktck@langson.gov.vn