Tập huấn " Phát triển thị trường, doanh nghiệp KH&CN và Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo"

Thứ Năm, 02/11/2017 - 10:36

   Trong 03 ngày từ 18/10 đến 20/10/2017 tại Hà Nội, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN tổ chức khóa tập huấn “Phát triển thị trường, doanh nghiệp KH&CN và Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” . Tham dự Khóa tập huấn có ông Phạm Đức Nghiệm – Phó Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN, Phó Giáo sư Jan Jongbloed đến từ Hà Lan, đại diện hơn 20 Sở Khoa học và Công nghệ trên cả nước cùng các cán bộ, công chức, viên chức của Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN.

 

                                         

                         Ông Phạm Đức Nghiệm – Phó Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và

                                doanh nghiệp KH&CN  phát biểu khai mạc Khóa tập huấn

 

   Phát biểu  tại  Khóa tập huấn, ông Phạm Đức Nghiệm khẳng định vai trò quan trọng của KH&CN đối với tiến trình phát triển kinh tế Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa công nghệ. Đảng và Nhà nước ta cũng đã xác định KH&CN là quốc sách hàng đầu trong chính sách phát triển quốc gia. Để làm được điều đó, vai trò của người lãnh đạo và người quản lý trong tổ chức là vô cùng quan trọng. Người lãnh đạo phải có cái nhìn tổng thể và một tư duy đổi mới. 

   Trong khóa tập huấn các học viên đã được Phó Giáo sư Jan Jongbloed đã trao đổi với  về các vấn đề liên quan trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo trong quản lý, kinh nghiệm hỗ trợ, khuyến khích, thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Hà Lan.

 

                                          

Phó Giáo sư Jan Jongbloed chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực đổi mới sáng tạo trong quản lý, kinh nghiệm hỗ trợ, khuyến khích, thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Hà Lan

 

   Đồng thời, các học viên đã được nghe những chia sẻ của các diễn giả và giải đáp các thắc mắc của các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển thị trường, doanh nghiệp KH&CN, phát triển tài sản sở hữu trí tuệ, hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

 

                                                                                                          Vi Thúy

Xem tin theo ngày

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 438 đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0205) 3.871.906; Fax: (0205) 3.872.075; Email: skhcn@langson.gov.vn