Skip to main content

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết tại huyện Bình Gia

Ngày 17/1/2020, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm, chúc tết tại Trung tâm Y tế huyện và 02 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bình Gia nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Trung tâm Y tế huyện

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà, đồng viên bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện

 

Tại Trung tâm Y tế huyện, sau khi nghe báo cáo khái quát về tình hình hoạt động và kế hoạch triển khai nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán năm 2020, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện đã đạt được trong thời gian qua. Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí gửi lời chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc tới cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Trung tâm, đồng thời, nhấn mạnh, Trung tâm Y tế huyện cần chủ động nguồn nhân lực, thuốc men và các điều kiện khác để làm tốt việc khám, chữa bệnh, chăm sóc chu đáo bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm. Nhân dịp này, đồng chí đã đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện; đồng chí đã động viên các bệnh nhân và người nhà yên tâm điều trị để sớm hồi phục sức khỏe.

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Đình Đoàn

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Kiên

 

Trong chương trình, đoàn cũng đã đến thăm gia đình ông Hoàng Đình Đoàn, sinh năm 1952, bệnh binh tỷ lệ suy giảm khả năng lao động 62%, tại thôn Giao Thủy, xã Tân Văn và gia đình ông Hoàng Văn Kiên, sinh năm 1945, thương binh tỷ lệ thương tật 21%, tại thôn Nà Đồng, xã Tân Văn. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, nỗ lực học tập, lao động, đóng góp vào phát triển chung của quê hương./.

 

Bích Diệp