Skip to main content

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao Chủ tịch Viện Phát triển cán bộ chính quyền địa phương, Hàn Quốc

Ngày 05/11/2019, tại Trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp xã giao ngài Park Jae-min, Chủ tịch Viện Phát triển cán bộ chính quyền địa phương, Bộ Nội vụ và An ninh, Hàn Quốc (LOGODI). Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh và thành viên Đoàn công tác LOGODI.

 

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao Chủ tịch LOGODI (bìa trái)

 

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh chào mừng ngài Chủ tịch LOGODI và đoàn công tác tới thăm, làm việc và tổ chức chương trình đào tạo tại chỗ cho cán bộ tỉnh. Đồng chí đánh giá cao và trân trọng những kết quả mà LOGODI đã giúp đỡ tỉnh trong việc đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức của tỉnh từ năm 2014 đến nay, đặc biệt là Khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ tỉnh được tổ chức tại Lạng Sơn lần này. Khóa bồi dưỡng có những chuyên đề rất phù hợp với nhu cầu của tỉnh hiện nay đó là quản trị chính quyền, phát triển nông nghiệp chất lượng cao, quản lý nhân lực.

 

Đồng chí hy vọng với bề dày hoạt động, uy tín, kinh nghiệm của LOGODI và các giảng viên, Khóa đào tạo sẽ thành công tốt đẹp, đem lại hiệu quả thiết thực, qua đó, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Lạng Sơn và LOGODI, góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các ngành chức năng của tỉnh sẽ tiếp tục làm việc, thống nhất với LOGODI để tiếp tục triển khai các chương trình hợp tác tiếp theo.  

 

Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho Chủ tịch LOGODI

 

NgàiPark Jae-min, Chủ tịch LOGODI rất cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và phối hợp hiệu quả của tỉnh trong chuyến thăm, làm việc, tổ chức đào tạo lần này của LOGODI tại tỉnh. LOGODI được thành lập từ năm 1965, là đơn vị có bề dày kinh nghiệm về đào tạo, bồi dưỡng tăng cường năng lực của các quan chức, cán bộ chính quyền địa phương Hàn Quốc và đã tổ chức nhiều chương trình đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm cho đội ngũ cán bộ trên 100 quốc gia trên thế giới. Từ năm 2014 đến nay, LOGODI đã mối quan hệ hợp tác sâu sắc với tỉnh trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Chương trình đào tạo tại tỉnh lần này có sự tham gia có các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực, hy vọng sẽ đem lại chương trình đào tạo hiệu quả cho cán bộ tỉnh. Ngài Park Jae-min cũng hy vọng trong tương lai, tỉnh Lạng Sơn và LOGODI sẽ tăng cường, củng cố mối quan hệ hợp tác hiệu quả hơn nữa.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

Phương Linh