Các sở, ngành, huyện, TP

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động Khối Dân vận 2018

Chiều ngày 02/02/2018, Cơ quan Khối Dân vận đã phối hợp với Công đoàn Khối tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức và người lao động nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Tham dự hội nghị có đ/c Trần Quốc An - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, đ/c Triệu Thị Nguyên – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Khối Dân vận, Thủ trưởng cơ quan và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Khối.

Cơ quan Khối Dân vận huyện có 06 đơn vị gồm UB Mặt trận Tổ quốc và 05 Tổ chức Chính trị xã hội với tổng số 34 cán bộ công chức, viên chức, người lao động, trình độ chuyên môn chủ yếu là đại học và trên đại học. Năm 2017, hoạt động của MTTQ và Đoàn thể huyện đã bám sát các Nghị quyết, chương trình, đề án, kế hoạch trọng tâm của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện và ngành dọc cấp trên; góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng. Cụ thể, 6/6 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đều được ngành dọc cấp trên đánh giá đạt đơn vị vững mạnh là một trong tốp đầu của tỉnh,… Ngoài ra, các đơn vị cũng đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quán triệt kỷ cương hành chính; quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ công chức. Thực hiện các phong trào thi đua năm 2017, nhiều tập thể, cá nhân đã được các cấp, ngành khen thưởng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Quốc An và đ/c Triệu Thị Nguyên đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Khối đạt được trong thời gian qua. Trên cơ sở đó các đồng chí lưu ý cán bộ, công chức, viên chức và người lao động không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để góp phần thực hiện tốt và có hiệu quả các chỉ tiêu thi đua như: 100% cơ quan đạt cơ quan văn hóa, cơ quan an toàn về an ninh trật tự, 100% đơn vị đạt danh hiệu tập thể tiên tiến, 100% cán bộ công chức viên chức đạt lao động tiên tiến và nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc đề nghị các cấp các ngành khen thưởng…

Nhân dịp này, Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ năm 2018 – 2020 và khen thưởng cho các cá nhân có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017./.

Lê Thị Yến

Hội LHPN huyện Hữu Lũng

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN HỮU LŨNG

Địa chỉ: Số 03 Đường 19/8 - Khu An Ninh - Thị trấn Hữu Lũng - huyện Hữu Lũng - tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0205) 3.825.047; Fax: (0205) 3.825.362.