Các sở, ngành, huyện, TP

Thăm, tặng quà tết Đồn biên phòng Na Hình huyện Văn Lãng

         Ngày 05/2, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hữu Lũng đã tổ chức đoàn công tác tới thăm, chúc tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đồn biên phòng Na Hình huyện Văn Lãng, đi cùng đoàn còn có đại diện Công an và Hội cựu chiến binh huyện.

          Đồn Biên phòng Na Hình và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hữu Lũng là hai đơn vị kết nghĩa đến nay đã tròn 18 năm. Hàng năm hai đơn vị luôn duy trì những hoạt động chung, tổ chức các hoạt động giao lưu, gặp gỡ giữa cán bộ chiến sĩ với các cán bộ Hội. Đến thăm, chúc tết nhân dịp sắp đón xuân mới Mậu Tuất  2018, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi tình hình công tác, chuẩn bị tết của các cán bộ chiến sĩ. Đồng thời tặng quà là gạo nếp, đỗ xanh, bánh kẹo tết và chúc cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng đón xuân đầm ấm, luôn vững tay súng, bảo vệ vững chắc biên cương Tổ quốc, đảm bảo cho nhân dân một mùa xuân yên bình, vui tươi. Để kỷ niệm 18 năm kết nghĩa 2 đơn vị đã tiến hành trồng 5 cây Tùng làm lưu niệm tại khuôn viên của đơn vị. Đồn Biên phòng Na Hình có nhiệm vụ bảo vệ đoạn biên giới dài 22,9 km, với 47 mốc hiệp ước (từ cột mốc 1042 đến 1080). Quản lý 3 xã Thanh Long, Thụy Hùng, Trùng Khánh huyện Văn Lãng tỉnh Lạng Sơn. Với địa bàn hoạt động rộng, đường sá đi lại khó khăn nhưng trong thời gian qua, các cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Na Hình luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới Quốc gia.

Việc tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hữu Lũng không chỉ thể hiện sự quan tâm chia sẻ cũng như tình cảm gắn bó mật thiết giữa Hội Liên hiệp phụ nữ Hữu Lũng với cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Na Hình mà qua đây đã kịp thời động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên cương Tổ quốc trong dịp Tết đến Xuân về./.

 

Nguyễn Nhiên

Đài Hữu Lũng

         

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN HỮU LŨNG

Địa chỉ: Số 03 Đường 19/8 - Khu An Ninh - Thị trấn Hữu Lũng - huyện Hữu Lũng - tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0205) 3.825.047; Fax: (0205) 3.825.362.