Các sở, ngành, huyện, TP

Đoàn viên thanh niên khối các cơ quan huyện tình nguyện tại Nhật Tiến

         Ngày 23/7, 40 đoàn viên thanh niên của các Chi đoàn Khối Đảng đoàn thể, khối cơ quan chính quyền, chi đoàn viễn thông và đoàn thanh niên xã Nhật Tiến đã tổ chức chương trình tặng quà và giúp đỡ các gia đình chính sách tại xã Nhật Tiến nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ.

(Ảnh: Tặng quà gia đình chính sách)

          Các đoàn viên thanh niên đều có sự chuẩn bị chu đáo về dụng cụ như dao, máy phát và làm việc với tinh thần tích cực, nhiệt tình, nên chỉ trong một buổi sáng các đoàn viên đã phát cỏ gần 2ha đồi bạch đàn giúp gia đình ông Hoàng Văn Hải thương binh hạng 2/4, ở thôn Tân Duyên xã Nhật Tiến. Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa của đoàn viên thanh niên các chi đoàn, hưởng ứng kế hoạch hành động của BTV Huyện đoàn về việc tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017 và thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ đối với những gia đình chính sách trên địa bàn.

          Thông qua hoạt động tình nguyện đã giúp cho đoàn viên thanh niên các chi đoàn nhận thức được vai trò, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, cũng như giáo dục truyền thống, bồi dưỡng kỹ năng xã hội cho đoàn viên, đồng thời khẳng định được sức trẻ, tính năng động, sáng tạo, luôn đi đầu của đoàn viên thanh niên, trong việc xây dựng huyện nhà ngày càng đổi mới và phát triển.

          Nhân dịp này, đại diện BCH các chi đoàn đã tặng 16 xuất quà với tổng trị giá 4,8 triệu đồng cho 16 gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn xã Nhật Tiến./.

 

Ngọc Huyền – Minh Kiên

Đài Hữu  Lũng

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN HỮU LŨNG

Địa chỉ: Số 03 Đường 19/8 - Khu An Ninh - Thị trấn Hữu Lũng - huyện Hữu Lũng - tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0205) 3.825.047; Fax: (0205) 3.825.362.