Các sở, ngành, huyện, TP

Tòa án nhân dân huyện Hữu Lũng thăm tặng quà tại xã Nhật Tiến

         Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Tòa án nhân dân huyện Hữu Lũng đã tổ chức thăm và tặng quà 2 gia đình thương binh tại xã Nhật Tiến.

(Ảnh: Tặng quà của Tòa án nhân dân huyện cho gia đình chính sách)

          Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Tứ là thương binh hạng 4/4 tại thôn Tân Hương và gia đình ông Hoàng Văn Hải là thương binh hạng 2/4, tại thôn Tân Duyên xã Nhật Tiến, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Thăm hỏi các gia đình, lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Hữu Lũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, đồng thời chia sẻ với những khó khăn của gia đình và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục có những đóng góp cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

          Được biết trong những năm qua, cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, cán bộ công chức viên chức Tòa án nhân dân huyện Hữu Lũng đã có nhiều hoạt động chia sẻ hỗ trợ, thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, sự chia sẻ đối với các hoàn cảnh còn khó khăn. Qua đó kịp thời động viên giúp đỡ các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

 

 

Nguyễn Nhiên

Đài Hữu Lũng

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN HỮU LŨNG

Địa chỉ: Số 03 Đường 19/8 - Khu An Ninh - Thị trấn Hữu Lũng - huyện Hữu Lũng - tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0205) 3.825.047; Fax: (0205) 3.825.362.