Các sở, ngành, huyện, TP

Công an huyện hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn tại Hữu Liên

          Ngày 05/01, đại diện Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã Công an huyện đã đến nắm tình hình và hỗ trợ làm lại sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân cho các thành viên trong gia đình anh Triệu Sinh Trình ở thôn Lân Châu xã Hữu Liên.

          Được biết, trước đó vào ngày 27/12/2016, căn nhà gỗ 3 gian của gia đình anh Trình bị hỏa hoạn, khi phát hiện nhân dân trong thôn đã tập chung chữa cháy, nhưng do nhà làm bằng gỗ, cháy lớn nên không dập được. Thời điểm xẩy ra cháy gia đình anh Trình đi làm nương nên không có thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ tài sản của gia đình cùng các giấy tờ quan trọng như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, thẻ bảo hiểm … của gia đình đều bị cháy toàn bộ. Công an xã Hữu Liên đã xác định nguyên nhân cháy và báo cáo lên công an huyện.

          Nhằm hỗ trợ một phần khó khăn cho gia đình, Công an huyện đã tổ chức đến tại địa phương hỗ trợ làm lại sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân cho các thành viên trong gia đình anh Triệu Sinh Trình, đồng thời tặng quà động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

 

                                                                                                        Hoàng Long - Ngọc Huyền

                 Đài Hữu Lũng

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN HỮU LŨNG

Địa chỉ: Số 03 Đường 19/8 - Khu An Ninh - Thị trấn Hữu Lũng - huyện Hữu Lũng - tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0205) 3.825.047; Fax: (0205) 3.825.362.