Skip to main content

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7/2018

Sáng 13/7/2018, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7/2018. Dự hội nghị tại điểm cầu Lạng Sơn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; các Đảng ủy: Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Biên phòng tỉnh và báo cáo viên cấp tỉnh.

 

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Lạng Sơn

 

Các đại biểu dự hội nghị đã nghe lãnh đạo Bộ Công an thông tin những nội dung cơ bản của Luật an ninh mạng, một số vấn đề nhạy cảm thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội xung quanh Luật này; lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin kết quả nổi bật của Kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018 - 2019, những vấn đề đặt ra và giải pháp trong thời gian tới. Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Trung ương thông tin kết quả thanh tra, kiểm tra  những vi phạm, khuyết điểm của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông gây ảnh hưởng đến hoạt động và quá trình cổ phần hóa của Tổng Công ty Mobifone.

 

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tiếp tục tuyên truyền các Nghị quyết Trung ương, đặc biệt là Nghị quyết Trung ương 7; tuyên truyền tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018, kết quả kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV; công tác phòng, chống tham nhũng; đẩy mạnh tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước góp phần ổn định an ninh trật tự trong thời gian tới…

 

Thùy Linh