Các sở, ngành, huyện, TP
Liên kết websites

Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên

Thứ Năm, 01/03/2018 - 10:51

   Ngày 28/02/2017 Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú công tác tại Văn phòng HĐND tỉnh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng toàn thể đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh.

 

   Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Dương Tùng Lâm, chuyên viên phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng HĐND tỉnh. Để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Dương Tùng Lâm đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện theo lý tưởng của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; được chi bộ, các tổ chức đoàn thể và quần chúng tín nhiệm cao.

 

   Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên Chi bộ, đồng chí Dương Tùng Lâm đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức để luôn xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Đồng chí Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

 

   Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng Bí thư Chi bộ đã phổ biến về những nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phấn đấu hơn nữa trong công tác để cùng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phân công đảng viên giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách./.

 

 Quốc Khánh

 

 

 

VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH, MỜI HỌP CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH

 

 

 

 

 

 

 

VĂN PHÒNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
 
Địa chỉ : Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn.
Điện thoại : 0205 3813578 – Fax: 0205 3815 881 ; Email : hdnd@langson.gov.vn