Danh sách sở, ban, ngành

Tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Ngành Giao thông vận tải

Thứ Hai, 08/28/2017 - 10:02

Tọa đàm kỷ niệm  72 năm ngày truyền thống Ngành Giao thông vận tải

 

          Ngày 28/8/2016, Tại Hội trường H1 Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn, Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại truyền thống của Ngành nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập (28/8/1945 - 28/8/2017).

          Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở qua các thời kỳ, các đồng chí nguyên là các lãnh đạo phòng, ban thuộc Sở, các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, Ban thuộc Sở cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn và đại diện Lãnh đạo các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Giao thông vận tải Lạng Sơn.

 

          

 

          Đồng chí Nghiêm Văn Hải, Giám đốc Sở GTVT phát biểu khai mạc buổi Tọa đàm và ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành GTVT Lạng Sơn.

 

          Các đồng chí tham dự Tọa đàm đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngành, qua đó nhằm gắn bó tình cảm, nâng cao ý thức trách nhiệm, thể hiện ý chí quyết tâm, sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ mới, cùng nhau quyết tâm phát huy tối đa sức mạnh những nền tảng đã có, nỗ lực hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, tất cả vì một tương lai phát triển của Ngành Giao thông vận tải.

 

           

 

          Bác Bế Thanh Long, nguyên Giám đốc Sở GTVT Lạng Sơn chia sẻ những tâm sự, những kinh nghiệm một thời kỳ sôi nổi, hào hùng của ngành GTVT Lạng Sơn

 

          Ghi nhận sự nỗ lực của cán bộ toàn ngành trong công cuộc đổi mới, với những thành tích và kết quả đạt được thời gian qua Đảng, Nhà nước, Bộ GTVT và các đoàn thể đã tặng nhiều danh hiệu thi đua cho tập thể, cá nhân: 04 Huân chương lao động các hạng; 17 cờ thi đua xuất sắc; hơn 60 Bằng khen, ngoài ra còn nhiều giấy khen của các đoàn thể, các ngành, các cấp. Trong đó, riêng năm 2016 với thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ được giao, ngành Giao thông vận tải được tặng thưởng: 02 Cờ thi đua của Chính phủ; 02 Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giao thông vận tải, 03 Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giao thông vận tải; 02 danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc  của UBND tỉnh, 02 Bằng khen  của Chủ tịch UBND tỉnh. Cũng trong dịp này thừa ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ Giao thông vận tải, Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã trao Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp phát triển GTVT Việt Nam’’ cho 32 cá nhân đã có công lao đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Giao thông vận tải Việt Nam.

 

         

 

          Thừa ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ Giao thông vận tải, Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã trao Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp phát triển GTVT Việt Nam’’ cho cá nhân

 

          

 

          Đồng chí Nghiêm Văn Hải, Giám đốc Sở GTVT trao tặng Bằng khen cho cán bộ, công chức có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn..

         

          Tiếp bước truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của ngành Giao thông vận tải, toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, lao động Ngành GTVT cùng nhau đoàn kết, khắp phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống “dũng cảm, thông minh, sáng tạo”, hăng hái thi đua, lập nhiều thành tích, quyết tâm xây dựng Ngành GTVT Lạng Sơn phát triển mạnh mẽ và bền vững, đóng góp quan trọng trong phát triển bền vững của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. 

 

Quang Hiếu – Văn phòng Sở

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 8A Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (02053).810.109; Fax: (02053).811.209 ; sgtvtls@langson.gov.vn