Danh sách sở, ban, ngành

Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Giao thông vận tải

Chủ Nhật, 08/28/2016 - 07:30

Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Giao thông vận tải

 

          Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chuẩn bị Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh (2/9). Ngày 26/8/2016, Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn tổ chức buổi gặp mặt ôn lại truyền thống của ngành GTVT Lạng Sơn trong 71 năm qua.

          Tham dự buổi gặp mặt có: Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan Văn phòng Sở, Văn Phòng Ban ATGT, Ban quản lý bảo trì đường bộ, các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, Thanh tra Sở; Đại diện Lãnh đạo các Công ty, Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Giao thông vận tải Lạng Sơn.

 

         

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Huy, Phó Giám đốc Sở GTVT báo cáo một số kết quả đạt được và ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành GTVT Lạng Sơn.

 

          Các đồng chí tham dự hội nghị đã được nghe kết quả thực hiện nhiệm vụ của ngành giao thông vận tải trong thời gian qua. Và được ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giao thông vận tải qua những tâm sự, lời kể của các Bác nguyên là Lãnh đạo Sở qua các thời kỳ.

 

         

 

Bác  Hoàng Khoan, nguyên Giám đốc Sở GTVT Lạng Sơn thời kỳ năm 2000 - 2005 chia sẻ những tâm sự, những kinh nghiệm một thời kỳ sôi nổi,

hào hùng của ngành GTVT Lạng Sơn.

 

         

 

Bác  Hoàng Minh Thượng, nguyên Phó trưởng Ty Giao thông vận tải thời kỳ 1979 - 1980 chia sẻ những tâm sự, những kinh nghiệm một thời kỳ sôi nổi,

hào hùng của ngành GTVT Lạng Sơn.

 

          Ngành GTVT Việt Nam đã trải qua 71 năm tồn tại và phát triển, gắn liền với sự nghiệp Cách mạng của đất nước với nhiều thời kỳ sôi nổi, hào hùng. Lớp lớp thế hệ cán bộ, công nhân, lao động Ngành GTVT Lạng Sơn đã luôn theo lời chỉ dạy của Bác Hồ, luôn nỗ lực phấn đấu, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta.

 

         

 

Bác Trần Nam Hùng, Nguyên Phó chủ tịch Công đoàn ngành chia sẻ những tâm sự, những kinh nghiệm một thời kỳ sôi nổi, hào hùng của ngành GTVT Lạng Sơn.

 

          Tiếp bước truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của ngành Giao thông vận tải, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành GTVT Lạng Sơn tiếp tục xây dựng ngành vững mạnh xứng đáng theo lời dạy của Bác Hồ.

 

Quang Hiếu – Văn phòng Sở

View by Date

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 8A Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (02053).810.109; Fax: (02053).811.209 ; sgtvtls@langson.gov.vn