Các cơ quan trực thuộc Sở
Site liên kết

“HỘI CHỢ THANH NIÊN – BỮA TIỆC ÂM NHẠC” Sức trẻ, sự sáng tạo của Đoàn viên thanh niên trường THPT Hữu Lũng

“HỘI CHỢ THANH NIÊN – BỮA TIỆC ÂM NHẠC”

Sức trẻ, sự sáng tạo của Đoàn viên thanh niên trường THPT Hữu Lũng

Trong những ngày sắc xuân đến gần, hoà chung với không khí chiến thắng của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng kỉ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên Việt Nam, kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, ngày 24/1/2018 vừa qua, Đoàn trường THPT Hữu Lũng đã tổ chức “Hội chợ Thanh niên” và chương trình “Bữa tiệc âm nhạc”.

Toàn cảnh hội chợ

          Hội chợ Thanh niên năm nay quy tụ 25 gian hàng bao gồm 02 gian hàng Tư vấn hướng nghiệp của Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh Lạng Sơn, Trung tâm tư vấn việc làm tỉnh Lạng Sơn, Công ty Việt Phát, Trung tâm du học ICO; 01 gian hàng từ thiện của Chi đoàn giáo viên và 23 gian hàng ẩm thực, ăn uống, trò chơi của các chi đoàn học sinh.

       

       Một số hình ảnh tại hội chợ

          Thông qua buổi Hội chợ này, ĐVTN trong trường đã có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm kĩ năng kinh doanh, kĩ năng tổ chức, hoạt động tập thể, định hướng nghề nghiệp, nâng cao tinh thần đoàn kết. Đặc biệt, các em còn có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các tư vấn viên đến từ các gian hàng tư vấn hướng nghiệp để được giải đáp những vướng mắc về việc lựa chọn công việc, ngành nghề phù hợp với bản thân sau khi ra trường, chia sẻ những lo lắng về vấn đề thi cử, xin việc… ĐVTN trong trường cũng tích cực tham gia ủng hộ gian hàng từ thiện nhằm gây quỹ ủng hộ chương trình “Tết ấm áp yêu thương”. Kết quả, tổng doanh thu các gian hàng đạt hơn 70 triệu đồng, trong đó, gian hàng của Chi đoàn 12A1 đạt doanh số cao nhất với số tiền lãi thu được là 3.441.000đ.

          Lồng ghép với chương trình “Hội chợ Thanh niên” là chương trình “Bữa tiệc âm nhạc” quy tụ nhiều tiết mục đặc sắc do các thành viên Câu lạc bộ Music and More của nhà trường biểu diễn. Các em đã biểu diễn hết mình, tự tin toả sáng, thể hiện tài năng, đam mê của mình trên sân khấu với nhiều lĩnh vực như hát, múa, nhảy, đọc rap, chơi nhạc cụ…các tiết mục đã được giàn dựng công phu, chuẩn bị tập luyện trong thời gian dài của các thành viên Câu lạc bộ.

 

Một số hình ảnh tại “Bữa tiệc Âm nhạc”

            Qua chương trình này đã tiếp tục khẳng định sự năng động, sáng tạo và sức trẻ của ĐVTN trường THPT Hữu Lũng.

                                                                                                                                                         Vũ Thị Phương Thuý

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Hóa học THPT (hoahocthpt.com.vn)
 

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 6 đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.812.203; Fax: (025) 3.812.203 ; Email: vanphong.solangson@moet.edu.vn

 

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn