Các cơ quan trực thuộc Sở
Site liên kết

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2016).

          Sáng ngày 12/11/2016, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về Ngày nhà giáo Việt nam 20/11, Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).

          Dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Công đoàn ngành cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo.

 

 

          Tại buổi tọa đàm, các đồng chí đại biểu, cán bộ cơ quan đã ôn lại truyền thống lịch sử 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 70 năm truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn, trong đó nhấn mạnh đến các tấm gương nhà giáo ưu tú của mọi thời đại qua những chặng đường lịch sử đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Việt Nam nói chung và của ngành giáo dục và đào tạo Lạng Sơn nói riêng. Đồng thời xác định rõ vai trò, trọng trách của các nhà giáo trong sự nghiệp “trồng người”.

 

                                         Tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở GDĐT

 

          Hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở đã có ý kiến phát biểu, góp ý cho Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm. Đồng thời, cung cấp nhiều thông tin có giá trị về lịch sử phát triển của ngành trong suốt chiều dài gần 3/4 thế kỷ xây dựng và trưởng thành.

          Buổi tọa đàm đầy ân tình và ý nghĩa đã để lại dấu ấn khó quên trong mỗi cán bộ đã và đang công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn; giúp cho thế hệ trẻ càng thêm vinh dự và tự hào với truyền thống tốt đẹp của các thế hệ nhà giáo - những người khai trí, luyện đức, rèn tâm cho lớp lớp học trò./.

 

                                                                                                                      Dương Thúy Hồng - CV Văn phòng                  
Hóa học THPT (hoahocthpt.com.vn)
 

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 6 đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.812.203; Fax: (025) 3.812.203 ; Email: vanphong.solangson@moet.edu.vn

 

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn