Lạng Sơn tham gia Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2016

Thứ Năm, 07/04/2016 - 10:02

          Nhằm tăng cường công tác xúc tiến quảng bá, giới thiệu với du khách trong và ngoài nước về danh lam thắng cảnh, các điểm đến du lịch Lạng Sơn… Trung tâm Xúc tiến Du lịch Lạng Sơn tham gia Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 2016 từ ngày 24/03/2016 đến ngày 27/03/2016 tại Công viên 23/9, Quận I thành phố Hồ Chí Minh. 

                              IMG 5302

                                            Gian hàng Lạng Sơn thu hút khách thăm quan

          Tham gia Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2016, tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp cùng các tỉnh liên kết phát triển du lịch bao gồm: Thái Nguyên, Bắc Giang và Bắc Ninh cùng tổ chức gian hàng quảng bá với khẩu hiệu chung: “Du lịch Bốn địa phương một điểm đến”. Sự kiện lần này có sự tham gia của hơn 150 gian hàng du lịch cùng những hoạt động như tư vấn tour du lịch, chào bán tour giảm giá, giảm giá vé máy bay, giới thiệu sản phẩm du lịch mới, tặng quà khuyến mãi.... Trong số 150 gian hàng có 39 gian hàng địa phương, 44 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh và hơn 50 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch ở các tỉnh, thành trên cả nước.

                              IMG 5214

                                         Khách thăm quan gian hàng trưng bày của Lạng Sơn

          Tại gian hàng,Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Lạng Sơn cũng đã trưng bầy giới thiệu và lựa chọn phát hành nhiều ấn phẩm quảng bá văn hóa du lịch của tỉnh tại Ngày hội gồm: Tập gấp Điểm đến du lịch lạng Sơn, Niên giám du lịch Lạng Sơn, Tờ rơi Du lịch Mẫu Sơn, bản đồ Du lịch Lạng Sơn, DVD Lạng Sơn điểm hẹn nơi biên  cương, DVD Ấn tượng Lạng Sơn điểm đến của bạn, DVD Món ngon Xứ Lạng. Trình chiếu hình ảnh bằng Ipad và giới thiệu các điểm đến du lịch hấp dẫn… thu hút được rất nhiều khách tham quan, trao đổi tìm hiểu, sản phẩm du lịch lưu niệm như: móc chìa khóa, quạt cầm tay có in hình các điểm du lịch nổi tiếng của Lạng Sơn và địa chỉ website dulichlangson.com.vn đến tận tay khách tham quan gian hàng có mong muốn tìm hiểu về văn hóa du lịch, con người Xứ Lạng. Giới thiệu đến bạn bè trong nước và du khách nước ngoài các sản phẩm đặc trưng của Lạng Sơn, gồm: Hoa hồi khô, tinh dầu hồi… đã gây được ấn tượng mạnh, thu hút đông đảo sự chú ý, tìm hiểu và khám phá của khách tham quan trong Ngày hội.

                              

                                  Nhận giải khuyến khích Ấn phẩm ẩn tượng của Ban Tổ chức

          Tại Lễ Bế mạc, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Lạng Sơn vinh dự được nhận giải khuyến khích “Ấn phẩm ấn tượng trong triển lãm và bình chọn ấn phẩm tại Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2016”. Gian hàng “Bốn địa phương một điểm đến” được giải Ba gian hàng tiêu chuẩn của Ban Tổ chức.

                                                                                          Nguồn: dulichlangson.com.vn

Bản đồ hành chính

Liên kết Websites
Các sở, ngành, huyện, TP

Dự báo thời tiết
Lạng Sơn
Hà nội
Đà Nẵng
Hồ Chí Minh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (025) 3.812.959; Fax: (025) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn