Skip to main content

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết đêm giao thừa tại một số cơ quan, đơn vị

 

Tối ngày 24/1/2020 (tức đêm giao thừa), đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết đêm giao thừa Canh Tý năm 2020 tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và Đồn Biên phòng Chi Ma (huyện Lộc Bình).

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết đêm giao thừa tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh

 

Tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chia sẻ với những vất vả, khó khăn của đội ngũ cán bộ, phóng viên và biên tập viên trực sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao trong đêm giao thừa cũng như trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán. Đồng chí cũng đề nghị Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, đưa những chủ trương, chính sách và pháp luật của Đảng, Nhà nước đến với người dân; đặc biệt, chủ động phân công cán bộ trực, bố trí phóng viên kịp thời phản ánh không khí đón Xuân Canh Tý tại các địa phương trong toàn tỉnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi khi Xuân về. Đồng chí chúc đội ngũ cán bộ, phóng viên và biên tập viên của Đài năm mới sức khỏe, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết đêm giao thừa  tại Đồn Biên phòng Chi Ma

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ tại Bia tưởng niệm tại Chốt 424 thuộc khu vực cửa khẩu Chi Ma

 

Tiếp ngay sau đó, đoàn đã đi thăm, chúc Tết tại Đồn Biên phòng Chi Ma (huyện Lộc Bình). Tại đây, đoàn đã được nghe lãnh đạo Đồn Biên phòng báo cáo nhanh công tác trực, sẵn sàng chiến đấu, chuẩn bị cơ sở vật chất và tổ chức các hoạt động vui Xuân, đón Tết cho cán bộ, chiến sĩ. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà, gửi lời chúc sức khỏe và động viên các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực vượt khó, đoàn kết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong chương trình, đồng chí cũng đã đi thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ trực tại chốt 424 thuộc khu vực cửa khẩu Chi Ma và thắp hương tại Bia tưởng niệm liệt sĩ tại chốt 424./.

 

Bích Diệp