Các sở, ngành, huyện, TP

V/v Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho các hoạt động cổ vũ Đội tuyển bóng đá U23 Quốc gia và đợt cao điểm Tết nguyên đán Mậu Tuất, và Lễ hội Xuân 2018. (80 /BATGT, )

Thứ Sáu, 26/01/2018 - 10:20

Kính gửi:

 

- Công an huyện Chi Lăng;

- Phòng Văn hoá  và Thông tin huyện;

- Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện;

- Trung tâm Văn hóa - Thể thao;

- Ban An toàn giao thông các xã, thị trấn.

 

 

Thực hiện Công văn số 166/SGTVT-VP ngày 25/01/2018 của Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lạng Sơn về việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho các hoạt động cổ vũ Đội tuyển bóng đá U23 Quốc gia và dịp cao điểm Tết nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội Xuân 2018. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện trong thời gian từ nay cho đến ngày Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân đầu năm 2018, đặc biệt là sau trận thắng lịch sử của đội tuyển bóng đá U23 Quốc gia tối ngày 23/01/2018, Nhân dân cả nước nói chung và Nhân dân trên địa bàn tỉnh, huyện nói riêng rất phấn khởi và có nhiều hoạt động chào mừng chiến thắng của đội tuyển với số lượng đông tại các khu vực công cộng và trên các tuyến đường. Ban An toàn giao thông huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện một số nội dung sau:

1. Công an huyện: Chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự, Công an các xã, thị trấn tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, thường xuyên ứng trực trên các tuyến trọng điểm (đặc biệt là trên tuyến đường nội thị, các điểm giao cắt với quốc lộ trên địa bàn huyện). Chủ động phân luồng, điều tiết hướng dẫn các hoạt động cổ vũ diễn ra trên các tuyến đường; kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các tổ chức cá nhân lợi dụng tình hình gây mất an ninh trật tự và ATGT, đặc biệt là các hành vi đua xe trái phép, các hành vi cổ vũ quá khích, phản cảm trái tuần phong mỹ tục. Tăng cường tuần tra lưu động, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, nhất là những vi phạm về nồng độ cồn; triển khai tổ chức, điều tiết giao thông hợp lý, bố trí đầy đủ lực lượng, phương tiện, kịp thời giải quyết các sự cố, không để xảy ra ùn tắc giao thông từ nay đến hết đợt cao điểm Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân năm 2018.

2. Phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Đài Truyền thanh - Truyền hình: Xây dựng các trang tin, bài để tuyên truyền hướng dẫn người dân tham gia cổ vũ ủng hộ đội tuyển U23 Quốc gia với khí thế vui tươi phấn khởi và có văn hóa; lên án và tuyệt đối không ủng hộ các hành vi cổ vũ quá khích, phản cảm, trái thuần phòng mỹ tục. Bên cạnh đó tiếp tục triển khai thực hiện tốt công tác tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông trong đợt cao điểm Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân năm 2018.

3. Ban An toàn giao thông các xã, thị trấn: Tăng cường tuyên truyền, công tác đảm bảo TTATGT trong thời điểm nêu trên, đồng thời chỉ đạo lực lượng công an phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý nghiêm các trường hợp gây mất an ninh trật tự, vi phạm về trật tự an toàn giao thông; thực hiện, triển khai nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của UBND huyện trong công tác bảo đảm trật tự ATGT.

Tiếp tục triển khai các biện pháp, giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân năm 2018.

Ban An toàn giao thông yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn nghiêm túc triển khai thực hiện./.

LIÊN KẾT WEBSITES

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  Tổng lượt truy cập: 388,537

  IP của bạn: 54.167.75.28

  Thời gian: 2018-02-21 10:07:17

  Chi tiết:

   Hôm nay: 240

   Tuần này: 5170

   Tháng này: 20305

   Năm nay: 46409

TRANG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN CHI LĂNG
Trưởng Ban biên tập: Ông Vi Quang Trung- PCT UBND huyện

Địa chỉ: Số 32 - Đường Cai Kinh - Khu Thống Nhất I - thị trấn Đồng Mỏ

- huyện Chi Lăng - tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.820.233; Fax: (025) 3.820.312 ; Email: ubchilang@langson.gov.vn