Các sở, ngành, huyện, TP

Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện Chi Lăng giai đoạn 2012 - 2017

Thứ Tư, 25/10/2017 - 22:37

Ngày 18/10/2017, UBND huyện Chi Lăng tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) huyện giai đoạn 2012-2017. Đại hội đã đánh giá phong trào thi đua sôi nổi trong LLVT, khen thưởng, biểu dương các tập thể, các cá nhân tiêu biểu và rút ra bài học kinh nghiệm trong phong trào thi đua Quyết thắng của LLVT trong huyện 5 năm tới.

 

 

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện Chi Lăng

giai đoạn 2012 - 2017

Tham dự đại hội có đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Lập, Phó chủ nhiệm chính trị, Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn; huyện Chi Lăng có đồng chí Hoàng Minh Trường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chi Lăng; đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; Chỉ huy trưởng, chính trị viên quân sự các xã, thị trấn; đại diện lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên và các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng trên địa bàn huyện.

 

Trong 5 năm qua, công tác thi đua khen thưởng và các phong trào thi đua Quyết thắng của LLVT huyện đã được Đảng ủy, chỉ huy các cấp trong LLVT huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ và có hiệu quả. Thực hiện cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ" và cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã góp phần nâng cao chất lượng chính trị, tạo sự chuyển biến toàn diện, vững chắc về nhận thức tư tưởng, nâng cao sức mạnh và khả năng chiến đấu của LLVT địa phương, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy kinh tế xã hội của huyện phát triển.

 

 Những năm qua, phong trào thi đua Quyết thắng đã hướng vào nhiệm vụ giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ tinh thần cảnh giác, nhận rõ đối tượng tác chiến, âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch. Các phong trào thi đua đã diễn ra sôi nổi và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, cổ vũ động viên cán bộ, chiến sỹ phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ phong trào thi đua, các cơ quan, đơn vị đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, làm rạng rỡ truyền thống của LLVT huyện. Tiêu biểu trong phong trào thi đua Quyết thắng 5 năm qua đã có 25 tập thể được UBND tỉnh, huyện tặng Bằng khen, giấy khen; 16 tập thể và 54 cá nhân được Quân khu, Bộ CHQS tỉnh tặng Bằng khen, giấy khen và danh hiệu Chiến sỹ thi đua, chiến sĩ tiên tiến.

 

Đại hội cũng dành nhiều thời gian cho các đại biểu tham gia phát biểu thảo luận, nêu lên những ưu điểm, chỉ rõ những hạn chế tồn tại trong phong trào thi đua Quyết thắng trong LLVT huyện trong những năm qua, trên cơ sở đó đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác thi đua khen thưởng trong giai đoạn 2018 – 2022

Ảnh: Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng giây khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng giai đoạn 2012 - 2017

 

Tại Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện Chi Lăng giai đoạn 2012 - 2017 đã công bố quyết tâm thư của Đại hội gửi cán bộ, chiến sỹ, LLVT huyện đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước hơn nữa, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, Đại hội đã khen thưởng cho 6 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng trong 5 năm qua./.

 

                                Thu Ngân- Đài Chi Lăng

LIÊN KẾT WEBSITES

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  Tổng lượt truy cập: 388,521

  IP của bạn: 54.167.75.28

  Thời gian: 2018-02-21 10:00:34

  Chi tiết:

   Hôm nay: 224

   Tuần này: 5154

   Tháng này: 20289

   Năm nay: 46393

TRANG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN CHI LĂNG
Trưởng Ban biên tập: Ông Vi Quang Trung- PCT UBND huyện

Địa chỉ: Số 32 - Đường Cai Kinh - Khu Thống Nhất I - thị trấn Đồng Mỏ

- huyện Chi Lăng - tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.820.233; Fax: (025) 3.820.312 ; Email: ubchilang@langson.gov.vn