Các sở, ngành, huyện, TP

BIDV Lạng Sơn khánh thành, bàn giao trường mầm non xã Phú Xá, huyện Cao Lộc

Thứ Năm, 02/11/2017 - 15:44

         Ngày 25/10, Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư và Phát triển (BIDV) Chi nhánh Lạng Sơn phối hợp với UBND huyện Cao Lộc tổ chức khánh thành và bàn giao công trình Trường Mầm non xã Phú Xá. Dự buổi khánh thành có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Chủ tịch UBND huyện; ông Bế Văn Ánh - Giám đốc ngân hàng BIDV chi nhánh Lạng Sơn, cùng một số đồng chí ban ngành đoàn thể khác của huyện.

         Công trình trường Mầm non Phú Xá được triển khai xây dựng từ tháng 12/2016, quy mô trường học là 02 tầng, gồm 04 phòng học có nhà vệ sinh khép kín, có phòng giáo dục thể chất và nghệ thuật, phòng họp, phòng giám hiệu, sân khấu ngoài trời có mái che, vườn cổ tích… tổng diện tích là 670m2, tổng mức đầu tư là 5 tỷ 642 triệu đồng. Trong đó, BIDV Lạng Sơn tài trợ 5 tỷ đồng, phần còn lại do ngân sách huyện đối ứng. Việc đưa công trình vào sử dụng đã giúp cô và trò Nhà trường có điều kiện học tập trong môi trường tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

          Được biết, đây là một trong hai công trình trường học được BIDV Chi nhánh Lạng Sơn tài trợ xây mới, với tổng mức hỗ trợ trên 10 tỷ đồng. Theo đại diện lãnh đạo BIDV Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn cho biết: Việc tài trợ các địa phương xây dựng trường học, BIDV muốn thể hiện trách nhiệm và tình cảm đối với ngành Giáo dục & Đào tạo của tỉnh nhà./.

Xuân điệp_ Đài Cao Lộc

 

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CAO LỘC

Địa chỉ: Khối 6, thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.861.306; Fax: (025) 3.861.240; Email: tg_ubcaoloc@langson.gov.vn

Thiết kế và Xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn